Hé lộ cảnh hành động nghẹt thở của Terminator: Genisys

Hãng Paramount Pictures vừa hé lộ một trong những cảnh quay kịch tính nhất của bom tấn Terminator: Genisys – Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys. Lấy bối cảnh trên cây cầu tấp nập xe cộ qua lại, clip mở đầu với hình ảnh Sarah Connor (do Emilia Clarke thủ vai) đang căng thẳng bẻ lái […]

Hãng Paramount Pictures vừa hé lộ một trong những cảnh quay kịch tính nhất của bom tấn Terminator: Genisys – Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys. Lấy bối cảnh trên cây cầu tấp nập xe cộ qua lại, clip mở đầu với hình ảnh Sarah Connor (do Emilia Clarke thủ vai) đang căng thẳng bẻ lái chiếc xe buýt, tìm cách trốn thoát khỏi một Kẻ hủy diệt. Kịch tính lên đến đỉnh điểm khi chiếc xe lật nhào, bật tung lên không trung và lộn nhiều vòng liên tiếp. Đoạn clip càng làm “tăng nhiệt” bộ phim trước sự nóng lòng chờ đợi của các fan hâm mộ điện ảnh và đặc biệt là những ai yêu mến loạt phim.

Arnold Schwarzenegger đang rượt đuổi theo chiếc xe bus

Arnold Schwarzenegger đang rượt đuổi theo chiếc xe bus

và chứng kiến cảnh xe bus bị lật tung trên cầu

và chứng kiến cảnh xe bus bị lật tung trên cầu

Với kỹ xảo hiện đại cùng dàn diễn viên hạng A Hollywood, những cảnh hành động của bom tấn Terminator: Genisys được đẩy lên mức cao trào, tạo cảm giác nghẹt thở hứa hẹn mang đến những cảm xúc căng thẳng, thót tim một cách chân thực nhất.

THÔNG TIN

Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys kiến khởi chiếu từ ngày 26-6-2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX .

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...