Lộ cát xê 500 triệu/đêm khi diễn ở bar của Sơn Tùng M-TP, đâu là sự thật?

Thông tin giọng ca ‘Chạy ngay đi’ đi diễn ở bar với mức cát xê cao ngất ngưỡng nửa tỷ đồng đang lan truyền cộng đồng mạng. Đây được xem là con số kỉ lục, cao hơn hẳn so với những nghệ sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên…


Thực hư cát xê 500 triệu/sô của giọng ca Chạy ngay đi Sơn Tùng MTP - Ảnh 1.

Sơn Tùng MTP

Mới đây, trên các diễn đàng, mạng xã hội xôn xao thông tin giọng ca gốc Thái Bình đi diễn ở bar với mức cát xe kỉ lục lên đến nửa tỷ đồng. Đây là một con số khủng mà chưa từng có ngôi sao nào nhận được. Thậm chí, những nghệ sĩ tên tuổi như: Mr. Đàm, Lệ Quyên,… mức cát xê cũng rơi vào khoảng 200 đến 300 triệu/ đêm.

Nhiều người lí giải rằng, sở dĩ mức cát xê của giọng ca sinh năm 1994 ở mức nửa tỷ vì sao cơn lốc Chạy ngay đi làm mưa làm gió ở các bảng xếp hạng, thậm chí còn nắm giữ kỷ lục châu Á với MV đạt 22 triệu view chỉ sau 24 giờ, lọt top 15 MV có lượt xem nhiều nhất sau 24 giờ của mọi thời đại.

Bên cạnh đó, xét qúa trình hoạt động showbiz của Sơn Tùng từ trước đến nay chỉ vẻn vẹn 3 năm, nhưng những MV mà nam ca sĩ này ra mắt luôn đạt được tỉ lệ lượt xem khủng nhất showbiz. Anh cũng là nam ca sĩ có lượng fan đông đảo, sẵn sàng cày view, mua vé cho thần tượng của mình bất cứ khi nào.

Thực hư cát xê 500 triệu/sô của giọng ca Chạy ngay đi Sơn Tùng MTP - Ảnh 2.

Sơn Tùng MTP gây xôn xao khi mức cát xê nửa tỷ được tiết lộ

Thực hư chuyện này như thế nào? Con số này không chỉ khiến khán giả, fam hâm mộ của Sơn Tùng bất ngờ mà các nghệ sĩ trong showbiz cũng khó tin. Bởi một điều đơn giản là sân khấu đang ngày càng thu hẹp lượng khán giả, bên cạnh đó, với số lượng nghệ sĩ mọc lên như nấm sau mưa nên việc cạnh tranh là khó tránh khỏi.

Một nguyên nhân khiến chuyện này khó tin hơn nữa là không phải những buổi biểu diễn nào của Sơn Tùng cũng thu được mức lợi nhuận cao, thậm chí còn thua lỗ. Chính vì thế, ban tổ chức các sự kiện, quán bar liệu rằng có dám mạo hiểm mời giọng ca gốc Thái Bình này với mức giá cao ngất ngưởng như thế?

Thực hư cát xê 500 triệu/sô của giọng ca Chạy ngay đi Sơn Tùng MTP - Ảnh 3.

Giọng ca “Chạy ngay đi” sở hữu lượng fan khủng nhất Vpop

Quay trở lại với con số nửa tỷ đồng cho một đêm diễn, nhiều khán giả lý giải rằng: “Trên thực tế con số này không có thật mà chỉ là con số thổi phồng để đề cao giá trị của nam ca sĩ. Bởi đơn giả Sơn Tùng không muốn diễn ở bar nên đưa ra một cái giá trên trời thay cho lời từ chối. Đó cũng là một thách thức của nam ca sĩ dành cho ban tổ chức, đồng ý thì diễn, không thì thôi”.

Thực hư cát xê 500 triệu/sô của giọng ca Chạy ngay đi Sơn Tùng MTP - Ảnh 4.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...