Hé lộ chân dung “bá đạo” của hội 3 Lờ trong “Vợ ơi… Em ở đâu?”

Dự án điện ảnh đầu tay do Thủy Tiên sản xuất vừa tung ra teaser trailer hé lộ chân dung “bá đạo” của nhóm 3 Lờ do Thành Lộc, Huy Khánh và Mạc Văn Khoa thủ vai

Đó là NSƯT Thành Lộc với hình tượng “trai già khó tính” bị cuồng phong thủy, anh hài hước từ trong cách nhã chữ nhanh đến “không kịp thở” cho tới lối diễn hình thể cường điệu của mình. Đây là một trong những phim ít ỏi mà Thành Lộc thủ vai chính, xuất hiện từ đầu đến cuối phim. Hứa hẹn ở anh chàng này sẽ là một nhân vật đặc biệt, mê tín dị đoan quá đà và tạo nên một nét hài riêng cho Vợ ơi… Em ở đâu?. 

Lều – một thánh phán, cuồng phong thủy, “lãnh đạo” nhóm 3 Lờ

Lều – một thánh phán, cuồng phong thủy, “lãnh đạo” nhóm 3 Lờ

Câu chuyện của nhân vật Huy Khánh được mở ra trong teaser trailer gây bất ngờ cho khán giả so với hình tượng lịch lãm trước đó. Trong phim, anh trở thành một chàng trai có thể phát cuồng vì những anh chàng 6 múi. Khác với hình tượng nam thần quen thuộc trên màn ảnh, lần này Huy Khánh mang lại một màu sắc mới lạ và gây bất ngờ cho khán giả.

Lủng, một thanh niên mê trai cơ bắp

Lủng, một thanh niên mê trai cơ bắp

Mạc Văn Khoa mang với gương mặt và dáng vóc lạ không lẫn vào đâu được, cùng những biểu cảm độc nhất vô nhị, Lọt được xem là nhân vật “nhây” nhất trong phim bởi nhiều tình huống khó đỡ, những câu thoại sốc nổi và những cái trề môi đặc trưng của mình.

Lọt được xem là nhân vật “nhây” nhất trong phim bởi nhiều tình huống khó đỡ

Lọt được xem là nhân vật “nhây” nhất trong phim bởi nhiều tình huống khó đỡ

Sự kết hợp, tung hứng giữa các thánh cuồng, thánh bựa, thánh nhây hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả nhưng đem lại bao rắc rối cho nhân vật Nam (Bình Minh thủ vai).

vo oi em o dau

Vợ ơi… Em ở đâu? dự kiến sẽ được công chiếu toàn quốc vào ngày 25-3-2016.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...