“Lộ” con số bình chọn khủng ở các hạng mục của giải thưởng Ngôi Sao Xanh

Cuộc đua bình chọn giữa các tài năng trẻ cho những giải thưởng vào dịp cuối năm như Hòa Hiệp, Jun Phạm, Minh Hằng, Phan Thị Mơ, Hoàng Yến Chibi, Bích Trâm, đang diễn ra vô cùng quyết liệt và đầy biến động..

Hòa Hiệp, Phan Thị Mơ dẫn đầu bảng bình chọn ờ hạng mục truyền hình.

Cụ thể, ở lĩnh vực truyền hình, Hòa Hiệp đang dẫn đầu bảng bình chọn “Nam diễn viên được yêu thích nhất” với 23.240 lượt bình chọn dành cho vai diễn quan huyện Trần Trung trong bộ phim “Trần Trung kỳ án”. Với số lượt bình chọn khủng này, anh đang bỏ rất xa các “đối thủ” và đừng vào thế bất bại so với các đối thủ khác như Võ Thành Tâm và Nhan Phúc Vinh.

"Lộ" bảng bình chọn ở các hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh

Hòa Hiệp là một trong số ít diễn viên trẻ có thể hóa thân thành công rất nhiều vai diễn và tạo được chỗ đứng trong làng điện ảnh

Ở hạng mục “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” hạng mục Truyền hình, Phan Thị Mơ cũng đang tạm dẫn đầu bảng bình chọn với 55.589 lượt bình chọn dành cho vai diễn Đan Thi trong series “Hồ sơ lửa – Mật danh Đ9”. Đây cũng là vai diễn nặng ký nhất trong sự nghiệp diễn xuất của top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012.

"Lộ" bảng bình chọn ở các hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh

Với vai diễn Đan Thi trong series Hồ Sơ Lửa Phan Thị Mơ cũng đã nhận thêm được nhiều yêu thương của khán giả

Theo sát người đẹp Tiền Giang là nữ diễn viên Bích Trâm với với 45.510 lượt bình chọn dành cho vai diễn Song Nga trong “Hồ sơ lửa – Người ba mặt”.

Jun Phạm đối đầu Will ở lĩnh vực điện ảnh.

Hai cựu thành viên nhóm 365 bất ngờ trở thành đối thủ của nhau. Với vai Hải Gầy trong phim “Cô gái đến từ hôm qua”, Jun Phạm đang sở hữu số lượt bình chọn cao nhất dành cho “Nam diễn viên được yêu thích nhất” với 32.872 lượt bình chọn. Không kém cạnh, Will với vai Mít “chọt” trong “Chờ em đến ngày mai” cũng đuổi khá sát sao với 19.815 lượt bình chọn.

"Lộ" bảng bình chọn ở các hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh

Hai cựu thành viên của 365 bất ngờ có cuộc đối đầu quyết liệt đầy hấp dẫn

Hoàng Yến Chibi bất ngờ vượt mặt Minh Hằng

Không kém cạnh người bạn “oan gia” Hải Gầy, Hồng Hoa của “Cô gái đến từ hôm qua” cũng đang sở hữu số lượt bình chọn đáng mơ ước với 31.074 lượt bình chọn. Vai diễn “nữ vệ sĩ” tóc xù xinh đẹp nhưng dữ dằn, một “kỳ đà cản mũi” đáng ghét đã giúp Hoàng Yến Chibi trở thành cái tên dẫn đầu bảng bình chọn, bỏ xa đàn chị Minh Hằng- Hà Ly của “Sắc đẹp ngàn cân” với 16.233 lượt bình chọn.

"Lộ" bảng bình chọn ở các hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh

Hoàng Yến Chibi lột xác vượt mặt Minh Hằng với vai diễn trong Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2017  sẽ diễn ra tại Nhà hát Thành phố vào ngày 11/01/2018 .

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...