Hé lộ dàn sao khủng và các tiết mục ‘đinh’ trong liveshow ‘Hát trên quê hương 5 – Tình chỉ đẹp’ của Quang Lê

Sau 4 lần tổ chức thành công và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng – đặc biệt là những ai yêu mến dòng nhạc bolero, Hát trên quê hương đã trở thành thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Quang Lê.

Mới đây, thông qua hai buổi livestream trên Fanpage lẫn kênh YouTube chính thức, giọng ca Về đâu mái tóc người thương cũng hé lộ thêm nhiều chi tiết về đêm nhạc được đầu tư hoành tráng cả về phần nghe lẫn phần nhìn này.

camly.jpg

Xuất hiện cùng anh trong những buổi giao lưu với khán giả là các văn nghệ sĩ như Giao Linh, Quách Tuấn Du, Lâm Ngọc Hoa, Trường Tam, Phương Mỹ Chi.

quachtuandu2.jpg

Quang Lê cho biết bản thân mất khá nhiều thời gian mới tìm được tên chủ đề cho đêm nhạc lần này là Tình chỉ đẹp.

quangle2.JPG

Theo đó, anh phải tìm hiểu, hỏi han từ các nhà văn, nhạc sĩ mới tìm ra được cái tên ưng ý.

quangle1.jpg

Nam HLV Thần tượng Bolero bật mí bài hát chủ đề của live show lần này sẽ do danh ca Hương Lan thể hiện.

huonglan1.jpg

Đặc biệt, live show Hát trên quê hương 5 lần đầu có sự góp mặt của “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh.

giaolinh.JPG

Nữ danh ca chia sẻ Quang Lê có ngỏ lời mời ở các số trước nhưng vì bà vướng lịch trình riêng nên đành lỗi hẹn.

giaolinh2.JPG

Danh ca Giao Linh bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 1967 – khi mới 17 tuổi. Với kinh nghiệm 50 năm đứng trên sân khấu, giọng ca Hoa tím ngày xưa là một trong những “cây đa cây đề” của dòng nhạc bolero.

giaolinh2.JPG.

Trong buổi livestream, Giao Linh không quên gửi gắm đến Quang Lê: “Nếu chọn con đường ca hát như Giao Linh thì 50 năm đối với con không quá khó khăn. Vì khán giả đã yêu thích giọng hát của con rồi, yêu dòng nhạc bolero.

giaolinh3.jpg

Như cô hay cô Hương Lan, Chế Linh, Thanh Tuyền còn đứng trên sân khấu đến giờ cũng là nhờ dòng nhạc này. Đây là dòng nhạc mang chất tự sự mà một bài hát có thể nghe cả ngàn lần. Nếu chọn con đường của mình là dòng nhạc bolero thì chắc chắn là thành công”.

huonglan2.jpg

Vốn tham gia trọn vẹn 4 số Hát trên quê hương, ca sĩ Quách Tuấn Du sẽ tiếp tục hội ngộ khán giả ở đêm nhạc sắp tới.

quachtuandu3.jpg

Là đồng nghiệp và là người bạn rất thân của Quang Lê, anh xúc động bày tỏ: “Từ những cuốn đầu tiên, mọi việc đều rất khó khăn vì Quang Lê không rành thị trường ở Việt Nam nhưng lại dám bỏ nhiều kinh phí cho một cuốn DVD phải tầm cỡ như trung tâm Thuý Nga.

quangle3.jpg

Du cảm nhận Quang Lê là người chịu khó và rất quyết tâm. Dù Du chỉ là người bạn tham gia một tiết mục thôi nhưng cũng thấy hạnh phúc. Đó là sự đóng góp xâu chuỗi của các nghệ sĩ với nhau chứ không phải xếp hàng lên hát qua loa”.

quachtuandu3.jpg

Không giấu được niềm hạnh phúc, Lâm Ngọc Hoa – Quán quân Solo cùng Bolero 2016 xúc động: “Em thấy mình may mắn khi được tham gia Hát trên quê hương 5. Trước đây, hai anh em cũng biết nhau từ lâu và anh Lê truyền đạt cho em nhiều thứ trong nghề. Em luôn ghi nhớ và trân trọng điều này”.

lamngochoavatruongtam.jpg

Về Phương Mỹ Chi, Quang Lê cho biết con gái nuôi sẽ đảm nhận vai trò mở màn. Giọng ca Quê em mùa nước lũ chia sẻ cô bé cảm thấy có chút áp lực, hồi hộp nhưng tự tin rằng bản thân sẽ làm tốt.

phuongmychi.jpg

Viên ngọc sáng của dòng nhạc trữ tình – quê hương nói thêm: “Cuốn Hát trên quê hương 4 em cũng là người mở màn nhưng chỉ một mình thôi. Lần này, em mở màn chung với nhiều vũ công và các cô/chị ca sĩ khác mà toàn là người đẹp.

quanglephuongmychi1.jpg

Em tự thấy mình không đẹp nên sẽ cố gắng thể hiện cái đẹp trong giọng hát gửi đến quý khán giả”.

quanglephuongmychi3.jpg

Vì là ca sĩ nhỏ tuổi nhất xuất hiện trong live show nên “chị Bảy” được ba nuôi Quang Lê yêu cầu phải mang guốc cao để biểu diễn.

quanglephuongmychi2.jpg

Liveshow Hát trên quê hương 5 với chủ đề Tình chỉ đẹp của ca sĩ Quang Lê diễn ravào tối 6/1/2018 và được ghi hình trực tiếp.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...