Hé lộ dàn sao khủng xuất hiện trong Fashion show Color Your Mood

Show thời trang Xuân Hè 2019 của Eva de Eva đang nóng dần lên từng ngày khi hàng loạt tên tuổi hàng đầu của showbiz đã xác nhận tham gia show diễn như Lý Nhã Kỳ, Thúy Hằng, Thúy Hạnh, Hương Giang, Helly Tống, Lê Minh Ngọc, Trịnh Hồng Quế, Châu Bùi, MC Thái Dũng, Trương Hồ Phương Nga, Nguyễn Thu Quỳnh (My Sói),…

Những ngày này, thông tin Color Your Mood – Fashion Show sắp trình làng BST cùng tên từ một trong những nhà mốt hàng đầu Việt Nam đang khiến cộng đồng yêu thời trang xôn xao chờ đón.

Lý Nhã Kỳ, Hồng Quế cùng hàng loạt sao khủng sắp hội ngộ

Hồng Quế

Việc xác nhận sự có mặt của Hoa hậu Hương Giang trong vai trò vedette của show diễn cùng thông tin hé lộ dàn êkip “khủng” là những tên tuổi uy tín hàng đầu làng thời trang đồng hành như “phù thuỷ sân khấu” Phạm Hoàng Nam, stylist Lê Minh Ngọc, đạo diễn catwalk Thuý Hằng…, Color Your Mood càng khiến giới mộ điệu háo hức.

Lý Nhã Kỳ, Hồng Quế cùng hàng loạt sao khủng sắp hội ngộ

Lý Nhã Kỳ

Và mới đây nhất, đã có thêm hàng loạt cái tên khủng trong làng thời trang Việt xác nhận sẽ xuất hiện tại thảm đỏ của Color Your Mood, khiến cho chủ đề xung quanh Fashion Show này trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Lý Nhã Kỳ, Hồng Quế cùng hàng loạt sao khủng sắp hội ngộ

“My sói” Thu Quỳnh

Lấy cảm hứng cuộc sống là một bức tranh với đầy những cảm xúc: Là nắng gió sa mạc phóng khoáng, là sóng biển mạnh mẽ, là cầu vồng bình yên, Fashion show Colour Your Mood trình làng BST cùng tên sẽ tái hiện hành trình của những sắc màu, ánh sáng, những khung cảnh thiên nhiên và những giấc mơ sâu thẳm trong tâm hồn của người phụ nữ.

Lý Nhã Kỳ, Hồng Quế cùng hàng loạt sao khủng sắp hội ngộ

Thúy Hằng – Thúy Hạnh

Fashion show sẽ diễn ra vào ngày 20/03 tại Cung thể thao Điền Kinh Mỹ Đình, Hà Nội và được livestream trực tiếp trên fanpage của Eva De Eva. Color Your Mood sẽ trải qua 3 phần gồm Roots Of The Desert, Tranquil Waters và The Brighter Your Rainbow, mỗi phần mang một concept, phong cách, màu sắc chủ đạo, chất liệu riêng, chắc chắn sẽ làm mãn nhãn giới mộ điệu.

Lý Nhã Kỳ, Hồng Quế cùng hàng loạt sao khủng sắp hội ngộ

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Cùng những thông điệp sống tích cực, hàng trăm thiết kế phá cách về màu sắc và chất liệu, BST Colour Your Mood sẽ một lần nữa khẳng định bước chuyển mình của Eva de Eva. Bởi, không chỉ còn “đóng khung” là một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho các quý cô công sở, với các thiết kế thanh lịch an toàn, Eva de Eva còn là tên tuổi dẫn đầu xu hướng thời trang với những biến hóa đa dạng đáp ứng đủ các phong cách từ office wear, casual wear cho đến evening wear.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...