Lộ diện 27 gương mặt xuất sắc của Ngôi sao thời trang 2013

    Trải qua nhiều vòng thi cạnh tranh đầy gay cấn, cuộc thi Ngôi sao thời trang 2013 do chuyên đề 2! Người Trẻ Việt tổ chức cuối cùng đã bước vào vòng thi chung kết. Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Ngôi sao thời trang 2013 đã tổ chức buổi họp báo ra mắt […]

    Trải qua nhiều vòng thi cạnh tranh đầy gay cấn, cuộc thi Ngôi sao thời trang 2013 do chuyên đề 2! Người Trẻ Việt tổ chức cuối cùng đã bước vào vòng thi chung kết. Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Ngôi sao thời trang 2013 đã tổ chức buổi họp báo ra mắt 27 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng thi cuối cùng.

    Tại buổi họp báo, các thí sinh đã “chào sân” với công chúng và giới truyền thông bằng những tiết mục biểu diễn thời trang kết hợp vũ đạo trẻ trung, sôi động. Tuy còn thiếu kinh nghiệm biểu diễn trước đám đông nhưng mỗi thí sinh đều cố gắng hết mình để thể hiện phong cách, cá tính riêng của bản thân.

    Buổi họp báo còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám trong cuộc thi Ngôi sao thời trang của những năm trước như Kelbin Lei, Ngọc Thảo, Mai Fin, Hạ Anh, Sam, Kelly… và các nghệ sĩ khách mời như Hari Won, Thanh Duy, Đại Nhân, Chí Thiện, Đào Bá Lộc, V.Music…

    Qua các vòng thi, được làm việc cùng những chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, nhiếp ảnh, truyền thông… các thí sinh đã trang bị cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích để tự tin bước vào đêm thi chung kết.

    Đêm thi chung kết sẽ diễn ra tại Sân khấu Lan Anh vào ngày 20−12 với nhiều tiết mục biểu diễn thời trang và âm nhạc đặc sắc của các thí sinh và ca sĩ đang được yêu thích hiện nay.

Linh Lê

Quay phim: Khánh Toàn

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...