Lộ diện 3 đội thi cuối cùng của Cùng nhau tỏa sáng

Sau khi hé lộ 3 đội chơi đầu tiên, Cùng nhau tỏa sáng – game show Việt dành cho các nghệ sĩ trẻ – đã công bố 3 đội chơi còn lại, gồm những gương mặt khá quen thuộc với khán giả.

Đó là ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Thảo Nhi, MC kiêm ca sĩ Minh Xù, ca sĩ Đinh Huy, MC Ngọc Tiên, MC Quang Bảo, nghệ sĩ Võ Minh Lâm, người mẫu Quang Đại, diễn viên Hải Triều. Cả ba đều là những đội cá tính, năng động, với các thành viên đều là những nghệ sĩ trẻ đa năng. Cá tính của mỗi đội cũng đã phần nào được thể hiện ngay từ tên nhóm.

Cung Nhau Toa Sang - Doi HAI -Thao Nhi & Quang Bao & Quang Dai - KMedia (44)

Đội 4 – đội “Hai”:  gồm 3 thành viên là ca sĩ Thảo Nhi, MC Quang Bảo và người mẫu Quang Đại. Đây là đội trẻ nhất trong số 6 đội chơi, khi cả ba thành viên đều trong độ tuổi 9x. Dù còn khá trẻ nhưng cả 3 đều là những nghệ sĩ tài năng. 

Cung Nhau Toa Sang - Doi HAI -Thao Nhi & Quang Bao & Quang Dai - KMedia (30)

 

Cung Nhau Toa Sang - Doi HAI -Thao Nhi & Quang Bao & Quang Dai - KMedia (55)

Nói về ý nghĩa của tên nhóm, Quang Đại cho biết: “Hai” có thể là một lời chào thân thiện trong tiếng Anh (Hi), hoặc có thể là Get High nghĩa là mọi người sẽ cùng nhau tỏa sáng và “Hai” cũng là vị trí mà nhóm mong muốn đạt được ở cuộc thi này. Thật sự thì khi tham gia cuộc thi, ai cũng muốn mình là người chiến thắng cả, nhưng nhóm Hai chỉ muốn về nhì thôi bởi vì vị trí thứ nhất đôi khi có rất nhiều áp lực, trong khi đội về thứ hai cũng trải nghiệm một hành trình như vậy nhưng cũng nhận được một vị trí nhất định trong lòng khán giả nên mục tiêu của nhóm là đạt được vị trí thứ hai trong chương trình Cùng nhau tỏa sáng”.

Cung Nhau Toa Sang - Doi Banh Da Lon - Lan Nha & Ngoc Tien & Vo Minh Lam - KMedia (13)

Đội 5 – Đội “Bánh Da Lợn”: gồm 3 thành viên là ca sĩ Lân Nhã, MC Ngọc Tiên và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm. 

Cung Nhau Toa Sang - Doi Banh Da Lon - Lan Nha & Ngoc Tien & Vo Minh Lam - KMedia (10)

Cung Nhau Toa Sang - Doi Banh Da Lon - Lan Nha & Ngoc Tien & Vo Minh Lam - KMedia (16)

Đội của ca sĩ Lân Nhã, MC Ngọc Tiên và nghệ sĩ Võ Minh Lâm cũng đã suy nghĩ rất nhiều khi quyết định chọn tên nhóm là “Bánh Da Lợn”. Võ Minh Lâm cho biết: “Bánh da lợn tượng trưng cho các thành viên của đội đến từ ba ngành nghề khác nhau nhưng lại liên kết chặt chẽ – hòa nhập, để tạo nên một chiếc bánh da lợn ba lớp thơm ngon. Thông qua cái tên này, nhóm muốn thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của cả ba để cùng nhau mang đến những tiết mục hay và đặc sắc cho khán giả”.  

Cung Nhau Toa Sang - Doi Cu Nhu The - Minh Xu & Hai Trieu & Dinh Huy - KMedia (1)

Đội 6 – Đội “Cứ Như Thế”: gồm 3 thành viên là ca sĩ Đinh Huy, MC Minh Xù và diễn viên Hải Triều.

Cung Nhau Toa Sang - Doi Cu Nhu The - Minh Xu & Hai Trieu & Dinh Huy - KMedia (2)

Minh Xù cho biết: “Khi vừa nghe chương trình thông báo tên của 2 thành viên còn lại trong nhóm là Đinh Huy và Hải Triều, Minh Xù cảm thấy rất hào hứng bởi vì Minh Xù biết được tính cách, khả năng của Đinh Huy và Hải Triều. Không chỉ hợp tính, cả ba còn có độ “khùng” khá giống nhau nên Minh Xù thấy sự kết hợp này khá hoàn hảo. Hiện cả ba đang có nhiều ý tưởng khá thú vị và không kém phần nổi loạn cho các tiết mục của mình trong chương trình”.

Cung Nhau Toa Sang - Doi Cu Nhu The - Minh Xu & Hai Trieu & Dinh Huy - KMedia (9)

Chương trình Cùng nhau tỏa sáng sẽ phát sóng định kỳ vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1, bắt đầu từ ngày 5-9-2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...