Lộ diện 3 giám khảo và 6 đội trưởng của “Người hùng tí hon”

Chương trình tìm kiếm tài năng nhí “Người hùng tí hon” đã chính thức công bố dàn ban giám khảo cùng 6 đội trưởng phụ trách 6 đội thi

Tại buổi lễ ra mắt tổ chức vào chiều ngày 7-9, chương trình tìm kiếm tài năng nhí Người hùng tí hon đã chính thức công bố thành phần ban giám khảo cùng 6 đội trưởng của 6 đội thi.

Nguoi hung ti hon (117)

Lễ giới thiệu Người hùng tí hon diễn ra vào chiều ngày 7-9. Chương trình sẽ bắt đầu ghi hình từ ngày 14-9 và phát sóng từ ngày 24-10.

Theo đó, các thí sinh nhí sẽ được nhận xét, đánh giá bởi 3 nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm: ca sĩ Cẩm Ly, MC Thanh Bạch và biên đạo múa John Huy Trần. Cả 3 đều là những nghệ sĩ tài năng trong lĩnh vực của họ và từng tham gia trong nhiều chương trình dành cho thiếu nhi.

Nguoi hung ti hon (163)

Sau The Voice Kids, ca sĩ Cẩm Ly tiếp tục đồng hành một chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi

Nguoi hung ti hon (158)

Với sở trường tạp kỹ, MC Thanh Bạch hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh nhí những góp ý mang tính chuyên môn tốt nhất

Nguoi hung ti hon (147)

Biên đạo múa John Huy Trần là một nghệ sĩ rất được các em nhỏ yêu mến

Bên cạnh bộ ba quyền lực kể trên là 6 đội trưởng phụ trách 6 đội thi. Họ đều là những nghệ sĩ trẻ hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau và có một đặc điểm chung là đều rất yêu trẻ con. 6 thủ lĩnh của các đội thi lần lượt là diễn viên Huỳnh Anh, vũ công Lâm Vinh Hải, ca sĩ Đại Nhân, ca sĩ Hòa Minzy, MC Hà Trinh và ca sĩ Phương Anh Idol. Mỗi nghệ sĩ sở hữu một cá tính riêng sẽ dẫn dắt đội chơi của mình trở thành những màu sắc thú vị cho chương trình.

Nguoi hung ti hon (200)

Ca sĩ Hòa Minzy là một đội trưởng tinh nghịch và vui nhộn

Nguoi hung ti hon (53)

MC Liêu Hà Trinh mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan đến các thí sinh nhí

Nguoi hung ti hon (181)

Diễn viên Huỳnh Anh đi cùng bạn gái – Á hậu Hoàng Oanh đến dự lễ ra mắt chương trình

Nguoi hung ti hon (167)

Ca sĩ Đại Nhân được mệnh danh là “đội trưởng khó tính” vì vô tình khiến nhiều thí sinh khóc trong vòng casting

Nguoi hung ti hon (191)

Các vũ công nhí có lẽ sẽ rất thích thú khi vào đội của đội trưởng Lâm Vinh Hải

Nguoi hung ti hon (32)

Ca sĩ Phương Anh Idol (bên phải) bận việc riêng nên đến trễ. Cô cũng hy vọng sẽ giúp các thí sinh nhí trong đội mình phát huy hết tài năng và sự tự tin

Người dẫn chương trình Người hùng tí hon là ca sĩ Ngô Kiến Huy. Tuy xuất thân là một ca sĩ và nhiều lần lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất nhưng Ngô Kiến Huy lại rất có duyên làm MC.

Nguoi hung ti hon (3)

Tính hài hước, dí dỏm của chàng “Bắp” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho các thí sinh nhí và khán giả

Vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang – Thúy Hạnh sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc và đạo diễn dàn dựng cho Người hùng tí hon. Còn vai trò đạo diễn sân khấu được giao cho nữ đạo diễn trẻ Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Ngoài ra, vũ công Quang Đăng sẽ đảm nhận vị trí cố vấn biên đạo cho chương trình.

Nguoi hung ti hon (81)

Vũ công Quang Đăng và nhạc sĩ Minh Khang là những cố vấn đắc lực của chương trình

THÔNG TIN

Người hùng tí hon là chương trình tìm kiếm tài năng nhí từ 4 đến 13 tuổi trong các lĩnh vực ca hát, nhảy múa và các tài năng đặc biệt khác. Riêng thí sinh sở hữu các tài năng đặc biệt khác, ngoài ca hát và nhảy múa chỉ được trong độ tuổi từ 4 đến 7 tuổi.

Các thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được chia làm 6 đội. Mỗi đội sẽ bao gồm 1 thí sinh có khả năng ca hát, 2 thí sinh có khả năng vũ đạo và 1 thí sinh có tài năng đặc biệt khác. Trong suốt cuộc thi, từng đội có số điểm thấp nhất sẽ lần lượt bị loại. Hai đội có số điểm cao nhất sẽ đối đầu với nhau trong trận chung kết để tìm ra quán quân.

Chương trình gồm 14 tập, dự kiến phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 24-10 trên kênh THVL1.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...