Lộ diện 4 hot boy của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2014 khu vực phía Bắc

Vòng thi hình thể của Vietnam’s Next Top Model 2014 chính thức bắt đầu sáng nay. Trong hàng trăm thí sinh bước vào vòng thi này có những gương mặt rất nổi bật như Bùi Đăng Dương, Trần Quốc Anh và Nguyễn Khắc Nam, Mãn Đức Siêu. Cùng tìm hiểu bốn chàng trai sở hữu chiều cao lý tưởng với gương mặt rất điển trai của mùa giải mới.

Nguyễn Khắc Nam – chàng hot boy cơ khí

Sở hữu chiều cao 1,83m, Nguyễn Khắc Nam hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chuyên ngành cơ khí. Anh từng lọt vào top 20 thí sinh miền Bắc của Vietnam’s Next Top Model 2013. Ngoài nét đẹp thư sinh, điển trai, Khắc Nam còn sở hữu những thành tích như huy chương vàng giải bóng chuyền sinh viên Hà Nội, tham gia câu lạc bộ đội tuyển trẻ bóng chuyền vì ngoài việc học ra thì Khắc Nam còn dành nhiều thời gian để chơi bóng chuyền để rèn luyện sức khỏe.

Khac Nam VNTM 2014 - thegioivanhoa

Nguyễn Khắc Nam – chàng hot boy cơ khí

Khắc Nam từng có kinh nghiệm tham gia Vietnam’s Next Top Model mùa trước nên đã dành khoảng thời gian hơn một năm qua để tập luyện các kỹ năng về nghề người mẫu.

Bùi Đăng Dương – chàng hot boy mau nước mắt

Bùi Đăng Dương được bình chọn là thí sinh may mắn nhất vòng sơ tuyển vì ngay ngày thi đầu tiên Đăng Dương đã bị bộ tứ quyền lực của Vietnam’s Next Top Model 2014 mời về. Tuy nhiên, sau khi host Xuân Lan cân nhắc đã quyết định gọi Đăng Dương trở lại sàn catwalk và thực hiện phần thi một lần nữa trong lúc cậu gần như tuyệt vọng vác ba lô lên và rời khỏi Trung tâm Thương mại The Garden. Chính yếu tố bất ngờ này khiến Đăng Dương gần như bật khóc và thót tim.

Dang Duong VNTM 2014 - thegioivanhoa

Quay trở lại cuộc thi với một tâm thế hoàn toàn khác, Đăng Dương quyết tâm hơn bao giờ hết để tiến thẳng vào ngôi nhà chung

Đăng Dương vừa tròn 20 tuổi, đang là sinh viên trường Đại học Thương mại Hà Nội. Sở chiều cao 1,81m, gương mặt điển trai đã giúp Đăng Dương chinh phục được sự khó tính của siêu mẫu Xuân Lan.

Trần Quốc Anh – chàng hot boy 18 tuổi, cao 1,85m

Không những trẻ tuổi, Quốc Anh còn sở hữu chiều cao khủng 1,85m, chính những điểm này đã giúp Quốc Anh ghi điểm qua những vòng thi đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model.

Điều đặc biệt ở Quốc Anh chính là luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình. Mẹ của Quốc Anh đã đi theo chăm sóc cậu suốt hai ngày casting từ sáng sớm đến tận đêm khuya.

Quoc Anh VNTM 2014 - thegioivanhoa

Quốc Anh sở hữu chiều cao khủng 1,85m

Quốc Anh chia sẻ rất thích những bước đi catwalk của Adam Williams. Sự tự tin và thần thái của nam giám khảo chính là động lực để Quốc Anh không ngừng nỗ lực trong suốt năm qua.

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp lẫn kinh nghiệm sống nhưng Quốc Anh lại là một nhân tố tiềm năng, chứa đựng những yếu tố bất ngờ của mùa giải năm nay.

Mãn Đức Siêu – Anh chàng Bi Rain của Việt Nam

Mãn Đức Siêu, phiên bản Bi Rain đang gây sốt tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2014, khiến các fan nữ của chàng phải hò hét trong mỗi bước chân catwalk trước Ban giám khảo.

Bi Rain VN - thegioivanhoa

Mãn Đức Siêu – Anh chàng Bi Rain của Việt Nam

Mãn Đức Siêu năm nay vừa tròn 19 tuổi, đang là sinh viên trường Đại học Kinh doanh Công nghệ chuyên ngành công nghệ thông tin. Anh chàng này ước mơ trở thành người mẫu ngay từ khi còn rất bé. Mãn Đức Siêu xuất hiện tại vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model và chinh phục mọi người bằng cặp mắt biết cười một mí rất đáng yêu của mình. Cũng chính cặp mắt này đã khiến nhiều người liên tưởng Đức Siêu với Bi Rain. Gương mặt đậm chất Á Đông là điểm mạnh giúp Đức Siêu khác biệt so với các thí sinh khác cùng thi.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...