Lộ diện các vệ binh cực ngầu của Guardians of The Galaxy

Thế giới của Marvel cùng các nhân vật có siêu năng lực vốn được khán giả rất yêu thích được mở rộng lên dải ngân hà cùng những cái tên mới toanh.

Peter Quill (Chris Pratt), Gamora (Zoe Saldana), Drax – kẻ hủy diệt (Dave Bautista), Groot (Vin Diesel lồng tiếng, Rocket (Bradley Cooper lồng tiếng)… Bởi vậy, ngay từ khi trailer đầu tiên được công bố, không nghi ngờ khi Vệ binh dải ngân hà – Guardians of The Galaxynằm trong danh sách những phim bom tấn phải xem với nhiều khán giả mùa hè này.

Các bộ phim của Marvel luôn đạt được thành công lớn về mặt thương mại với doanh số khổng lồ cùng mức độ hài lòng cao của khán giả khi rời rạp. Lý giải về điều này chủ tịch của Marvel Entertainment chia sẻ: “Một trong lý do quan trọng nhất để các bộ phim của chúng tôi đạt được những thành công như vậy chính là chúng tôi luôn đề cao mong muốn của khán giả: công lý phải được thực thi. Bên cạnh đó khán giả luôn hứng thú với câu chuyện về những nhân vật phải trải qua rất nhiều biến cố để có thể đạt được vinh quang”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...