Lộ diện dàn huấn luyện viên “siêu hot” của The Voice Kids 2018

Trưa 2/8, buổi ghi hình đầu tiên của The Voice Kids – Giọng Hát Việt 2018 diễn ra tại Nhà Thi Đấu Tân Bình, dàn HLV đình đám chính thức ra mắt khán giả bao gồm các cặp: Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh – Khắc Hưng. Trong đó, Khắc Hưng cũng chính là HLV cuối cùng được công bố.

Sự ghép cặp này sẽ mang đến nhiều thú vị cho chương trình khi lên sóng. Nếu Giang – Hồ là cặp HLV kỳ cựu tạo ra những quán quân ở mùa trước, cặp Sơn – Tường lại có kinh nghiệm ở những mùa trước thì cặp Anh – Hưng lại là lần đầu “bén duyên” Giọng hát Việt nhí, nên rất háo hức trông đợi những đột phá của “đường đua” năm nay, cũng như mong muốn mang đến những nhận xét chuyên môn hữu ích với các thí sinh.
Lộ diện dàn huấn luyện viên "siêu hot" của The Voice Kids 2018

Huấn luyện viên cuối cùng Khắc Hưng lộ diện trong ngày ghi hình đầu tiên

Hai HLV trẻ tuổi với sự mới mẻ, trẻ trung và nhiệt huyết, gửi gắm một tinh thần thân thiện, luôn đồng hành và ủng hộ hết mình hành trình mới của các bạn nhỏ mang giấc mộng trở thành ca sĩ nhí tại The Voice Kids 2018. Cặp HLV mới toanh này cũng là ẩn số thú vị của Giọng hát Việt nhí 2018.

 
Lộ diện dàn huấn luyện viên "siêu hot" của The Voice Kids 2018
Lộ diện dàn huấn luyện viên "siêu hot" của The Voice Kids 2018
Vũ Cát Tường với lần thứ 3 “tái xuất” The Voice Kids 2018 rất tự tin sẽ có những đột phá khó đoán để bật mí cùng khán giả. Luôn làm mới mình, cũng như ngày càng có những “tuyệt chiêu” độc đáo, thuyết phục thí sinh “đầu quân” vào đội hình của mình, Vũ Cát Tường vẫn luôn là nữ HLV “tắc kè hoa” mỗi dịp cô trở về với chiếc “ghế nóng”. Khác với âm nhạc đầy cá tính, đến với The Voice Kids 2018, Soobin Hoàng Sơn mang đến hình ảnh hiền lành hơn – như một người anh trong gia đình đối với các thí sinh nhỏ tuổi.
Lộ diện dàn huấn luyện viên "siêu hot" của The Voice Kids 2018
Riêng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang mong muốn các học trò nhỏ sẽ có những định hướng đúng đắn, hiệu quả trên hành trình theo đuổi giấc mộng ngôi sao.
 
The Voice Kids  – Giọng Hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào 21g10 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 08/09/2018. 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...