Lộ diện đối thủ của Giọng hát Việt

Sắp tới, Giọng hát Việt sẽ có một đối thủ đáng gờm và cũng hấp dẫn không kém, đó là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc mới toanh, vừa đến Việt Nam với tên gọi Tôi là người chiến thắng. Đây là phiên bản Việt của chương trình The Winner Is… đang được […]

Sắp tới, Giọng hát Việt sẽ có một đối thủ đáng gờm và cũng hấp dẫn không kém, đó là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc mới toanh, vừa đến Việt Nam với tên gọi Tôi là người chiến thắng. Đây là phiên bản Việt của chương trình The Winner Is… đang được yêu thích tại châu Âu, Mỹ, Trung Quốc. Ngày 14–3 vừa qua, chương trình đã có buổi ra mắt chính thức tới báo giới với sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ, ca sĩ trẻ hiện nay.

Tôi là người chiến thắng có nhiều điểm tương đồng với Giọng hát Việt Đi tìm ẩn số (Deal or no deal), bởi cả 3 chương trình đều được Công ty Talpa International “vẽ” ra. Do đó, Tôi là người chiến thắng có phần có lợi thế hơn vì đã khắc phục được những điểm chưa hay và bổ sung vào đó những yếu tố hấp dẫn có chọn lọc so với “hai người anh” của mình. Cụ thể là các thí sinh sẽ phải đối đầu với nhau nhưng không cùng thể hiện một ca khúc như Giọng hát Việt, mà sẽ thể hiện một bài hát của riêng mình và chờ đợi phần chấm điểm của giám khảo. Không chỉ vậy, thí sinh còn phải vững vàng tâm lý để bước vào vòng thương thảo với nhau xem mình sẽ ra đi hay ở lại. Nếu thấy đối phương hát hay hơn mình, bạn nên chấp nhận thương thảo để có được số tiền của vòng thương thảo đó. Chương trình đa dạng về đối tượng thí sinh, chỉ cần bạn trên 16 tuổi là đã đủ điều kiện tham gia. Tôi là người chiến thắng có 8 bảng đấu khác nhau từ bảng dành cho tuổi teen, đến bảng dành cho người trung niên, nhóm, đến các nghệ sĩ khách mời, ca sĩ chuyên nghiệp. 

Không chỉ đa dạng về đối tượng thì Tôi là người chiến thắng còn có điểm mới lạ về ban giám khảo. Mỗi chương trình sẽ có 101 giám khảo, trong đó, 100 giám khảo là những khán giả, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, yêu âm nhạc và giám khảo chủ chốt sẽ là một ca sĩ chuyên nghiệp hoặc một nhà sản xuất âm nhạc có tiếng. Các thí sinh sẽ tranh tài để nhận được sự bình chọn từ 101 giám khảo và thí sinh chiến thắng chung cuộc sẽ sở hữu giải thưởng là 300 triệu đồng cùng một đĩa đơn được Universal thực hiện.

Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi diễn viên Bình Minh, người đang được nhiều khán giả yêu thích với vai trò là MC của các game show truyền hình trong thời gian gần đây.

Vòng sơ tuyển Tôi là người chiến thắng – The Winner Is… dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 23, 24–3–2013 tại TP. HCM và ngày 30, 31–3–2013 tại Hà Nội. Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình bằng cách gửi đơn đăng ký trực tiếp đến Công ty Đông Tây, 200 Pasteur, Q. 3, TP. HCM, hoặc đăng ký qua e-mail: toilanguoichienthang@dongtay.com.vn. Truy cập website www.toilanguoichienthang.vn để biết thêm chi tiết. Thế Giới Văn Hóa online sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về chương trình đến các bạn độc giả. 

T.A

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...