Lộ diện tài năng mới trong tập đầu tiên Giọng hát Việt 2013

12 thí sinh với 12 cá tính âm nhạc, Giọng hát Việt 2013 đã khởi động với những màn biểu diễn ấn tượng của các thí sinh cùng phần nhận xét mang tính chuyên môn cao, đầy hài hước của bốn vị huấn luyện viên: Quốc Trung, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh. Chính nhờ […]

12 thí sinh với 12 cá tính âm nhạc, Giọng hát Việt 2013 đã khởi động với những màn biểu diễn ấn tượng của các thí sinh cùng phần nhận xét mang tính chuyên môn cao, đầy hài hước của bốn vị huấn luyện viên: Quốc Trung, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh. Chính nhờ vào sự tranh giành thú vị này mà Giọng hát Việt mùa thứ hai đang thu hút được một lượng lớn người theo dõi.

Một điểm cộng nữa cho Giọng hát Việt mùa giải mới chính là phần biên tập, dàn dựng thu hút, hấp dẫn và sinh động hơn hẳn mùa trước. Phần hình ảnh và âm thanh khi lên sóng truyền hình cũng ổn hơn nhiều. Vì vậy, người xem qua màn ảnh nhỏ vẫn có thể nhận ra đâu là thí sinh hát hay thật sự và đâu là thí sinh hát chưa hay.

Kết thúc tập đầu tiên, nữ ca sĩ Hồng Nhung khéo léo giành được bốn thí sinh về đội của mình cùng danh hiệu “nữ hoàng chiêu trò” do chính huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng “trao tặng”. Còn Mr. Đàm và nhà sản xuất âm nhạc Quốc Trung thì mỗi người chia đều ba giọng ca. Với sự cầu toàn và khó tính sẵn có của mình, diva Mỹ Linh chỉ tuyển lựa và giành được cho đội hình của mình một thí sinh duy nhất.

Nếu tập 1 có những gương mặt quen thuộc với khán giả như Hà Linh, Văn Viết, Minh Sang… thì ở tập 2 phát sóng vào tuần sau hứa hẹn tiếp tục xuất hiện những tài năng âm nhạc mới, cũng như các gương mặt quen thuộc sẽ thử sức lần nữa tại sân chơi The Voice này. Tập tiếp theo sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 26–5 trên kênh VTV3.

Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...