Lộ diện thầy giáo triệu view gây xôn xao cộng đồng mạng chính là ảo thuật gia Nguyễn Phương

Mới đây trên mạng xôn xao clip thầy giáo vui vẻ đã thu hút hơn triệu view. Với lối dạy vui vẻ, và thầy luôn đưa ra cho học trò những thử thách kèm theo những phần thưởng, thầy giáo đã chiếm được tình cảm của khá đông học trò của trường và cộng đồng mạng, Đó chính là ảo thuật gia, thầy giáo Nguyễn Phương.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương là thầy giáo bộ môn thể dục tại Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng

Nguyễn Phương là thầy dạy bộ môn thể dục tại trường Lý Tự Trọng. Anh luôn mang đến những  buổi học sinh động đầy ắp tiếng cười để học sinh dễ nhớ bài yêu thích môn học hơn. Thầy giáo này không chỉ là 1 người thầy tận tâm với nghề thường khuyến khích sinh viên học tập rèn luyện bằng những phần thưởng nho nhỏ. Đặc biệt đều đặn mỗi năm vào dịp sinh nhật hoặc 20/11 thầy giáo – ảo thuật gia Nguyễn Phương luôn trích tiền túi ra để dành tặng vài suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó. Tham gia hỗ trợ các chương trình từ thiện giúp đỡ các em học sinh vùng sâu, vùng xa.

Ảo Thuật gia Nguyễn Phương và các học trò

Có thể nói chính thái độ thân thiện, vui vẻ và tạo động lực cho học trò thông qua các trò chơi, thách thức và giải thưởng khích lệ học sinh thầy giáo Nguyễn Phương đã là người thầy – người bạn – rất gần gũi với sinh viên trường Lý Tự Trọng.

Hình chụp lại fanpage thầy giáo triệu view gây xôn xao trên cộng đồng mạng

Về công việc, sau những sáng tạo nỗ lực không ngừng sáng tạo, ảo thuật gia Nguyễn Phương là một trong những kỷ lục gia – Ảo thuật gia bắt kịp xu hướng hiện đại 4.0 và là ảo thuật gia có nhiều show trình diễn lớn tại các hội nghị khách hàng với màn trình diễn Ảo thuật tương tác màn hình Led 3D – 4D. Các chương trình lớn như: hội nghị Apec, giao lưu Việt Nam với các nước , hội  nghị khách hàng và đặc biệt luôn được các bầu show Event chọn làm tiết mục chính mở màn giới thiệu các chương trình.

Chính màn trình diễn này đã giúp anh được Hội kỷ lục gia Thế giới trao tặng huy chương và được nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành Phố. Mới nhất là Ảo thuật gia Nguyễn Phương vinh dự được bình chọn top 20 kỷ lục gia Việt Nam được vinh danh Kỷ lục gia ” Sống bằng sáng tạo ” do Hội Kỷ lục gia Việt Nam xét duyệt và bình chọn. Tổ chức Kỷ lục gia Việt Nam phối hợp với Cục bản quyền tác giả, Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Hội Sở hữu Trí tuệ TPHCM trao tặng.

Chính những giải thưởng là một động lực vinh dự cho Nguyễn Phương hang say sáng tạo mang đến những tiết mục mới lạ đặc sắc hơn nữa với mong muốn mãn nhãn những khách hàng khó tính nhất và mang đến những phút giây giải trí thật hấp dẫn bất ngờ thú vị cho mọi người xem.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...