Lộ diện tiết mục mở màn Hồ Ngọc Hà – tour diễn xuyên Việt

Chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa là đêm diễn mở màn tour xuyên Việt của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ diễn ra. Trong khi 5000 vé miễn phí đang được phân phát đến tay các bạn sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn TP. HCM thì các nghệ sĩ […]

Chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa là đêm diễn mở màn tour xuyên Việt của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ diễn ra. Trong khi 5000 vé miễn phí đang được phân phát đến tay các bạn sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn TP. HCM thì các nghệ sĩ cũng đang tất bật tập luyện để mang đến cho khán giả những tiết mục hay nhất.

Đêm diễn mở màn cho tour xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà tại TP.HCM sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 9-10 tại Nhà Văn hóa Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM) 5.000 vé miễn phí đã được phân phát đến tay các bạn sinh viên tại 22 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. 

gianhongngoc_thieubaotrang_buianhtuan_lokibaolong_tourxuyenviethongocha (8)

Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn, Thiều Bảo Trang, Loki Bảo Long sẽ cùng Hà Hồ mở màn tour diễn

Trong đêm diễn mở màn vào ngày 9-10 sắp tới, Hồ Ngọc Hà đã bật mí sẽ biểu diễn solo ít nhất 5 ca khúc đồng thời kết hợp với nhiều nghệ sĩ khác trong những tiết mục hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Tiết mục mở đầu cho đêm diễn cũng đã được nữ ca sĩ tiết lộ. Để mở màn cho tour diễn một cách ấn tượng và bùng nổ, Hồ Ngọc Hà sẽ kết hợp cùng 4 gương mặt ca sĩ trẻ đang rất được yêu thích hiện nay là Bùi Anh Tuấn, Thiều Bảo Trang, Loki Bảo Long và Giang Hồng Ngọc trong ca khúc Khát vọng sinh viên, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và được làm mới bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

gianhongngoc_thieubaotrang_buianhtuan_lokibaolong_tourxuyenviethongocha (5)

4 ca sĩ trẻ đã có buổi tập luyện cùng nhau để chuẩn bị cho tiết mục Khát vọng sinh viên

Để chuẩn bị cho tiết mục mở màn đặc biệt này, 4 ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn, Thiều Bảo Trang, Loki Bảo Long và Giang Hồng Ngọc đã có buổi tập luyện cùng nhau. Là hai học trò cũ của Hồ Ngọc Hà trong cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt 2012, Bùi Anh Tuấn và Thiều Bảo Trang rất phấn khích khi tham gia tour diễn của “sư phụ”. Loki Bảo Long và Giang Hồng Ngọc tuy đang rất bận rộn với cuộc thi The X-factor – Nhân tố bí ẩn 2014 nhưng cũng rất háo hức được góp mặt trong show diễn hoành tráng của Hồ Ngọc Hà. Cả 4 ca sĩ đang tất bật chuẩn bị những điều tốt nhất cho màn trình diễn quan trọng cùng đàn chị của mình vào ngày 9-10.

gianhongngoc_thieubaotrang_buianhtuan_lokibaolong_tourxuyenviethongocha (14)

Loki Bảo Long chăm chú nghiên cứu bài hát

gianhongngoc_thieubaotrang_buianhtuan_lokibaolong_tourxuyenviethongocha (1)

Giang Hồng Ngọc rất háo hức cho tiết mục kết hợp đặc biệt lần này

gianhongngoc_thieubaotrang_buianhtuan_lokibaolong_tourxuyenviethongocha (11)

Bùi Anh Tuấn và Thiều Bảo Trang chăm chỉ tập luyện cùng nhau

gianhongngoc_thieubaotrang_buianhtuan_lokibaolong_tourxuyenviethongocha (13)

Hai học trò The Voice 2012 của Hồ Ngọc Hà nhắng nhít trong phòng thu

Ngoài 4 gương mặt trẻ nêu trên, Hồ Ngọc Hà – tour diễn xuyên Việt còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ tên tuổi khác như Noo Phước Thịnh, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Sơn Ngọc Minh… và khách mời đặc biệt nhạc sĩ Phương Uyên. 

Sau chuỗi chương trình tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt sẽ tiếp tục đến với 3 thành phố lớn khác là Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...