Lộ diện top 10 Miss Sunplay 2014

Sau 4 buổi casting lần lượt vào các ngày 16–5, 30–5 và 13–6 tại TP. HCM và ngày 13–6 tại Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi Miss Sunplay 2014 đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất.

Sau gần hai tháng diễn ra vô cùng sôi nổi nhưng cũng không kém phần gay cấn, cuộc thi Miss Sunplay 2014 đang dần bước vào hồi kết. 10 thí sinh xuất sắc nhất, 10 gương mặt ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Miss Sunplay đã được xác định. 10 thí sinh “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” khiến cho ngôi vị Miss Sunplay năm nay trở thành một ẩn số vô cùng khó đoán và vòng chung kết hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Danh sách top 10 Miss Sunplay 2014:

  1. Phạm Thùy Linh

  2. Võ Thị Mỹ Linh

  3. Triệu Nguyễn Huyền Trang

  4. Huỳnh Thanh Thúy

  5. Trần Ngọc Thanh

  6. Nguyễn Ngọc Bảo Như

  7. Huỳnh Đức Vân Nhi

  8. Trịnh Thị Thu Huyền

  9. Hồ Nguyễn Phi Linh

  10. Nguyễn Trương Mỹ Ngọc

Vào ngày 206 vừa qua, top 10 Miss Sunplay 2014 đã có buổi tập trung đầu tiên để chuẩn bị cho vòng chung kết sắp diễn ra. Tại buổi tập trung này, các thí sinh đã tham gia một buổi chụp ảnh. Ngoài phần chụp ảnh trong studio như ở vòng casting, lần này các thí sinh còn tham gia thêm một buổi chụp ảnh ngoại cảnh với bối cảnh là một hồ bơi xanh mát trên sân thượng của một tòa nhà nằm giữa trung tâm thành phố. Cũng tại đây, Ban tổ chức đã có một buổi huấn luyện kỹ năng biểu diễn cho các thí sinh nhằm giúp các bạn tích lũy thêm kinh nghiệm và chuẩn bị thật tốt cho vòng chung kết đầy thử thách sắp tới.

Bên cạnh những lúc chụp ảnh, luyện tập căng thẳng, top 10 Miss Sunplay 2014 cũng đã có những giây phút vui đùa thoải mái, vui vẻ cùng nhau tại hồ bơi. Các thí sinh dường như không còn là đối thủ của nhau mà đã xem nhau như những người bạn.

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 137 tại sân khấu Ngôi Sao, công viên văn hóa Đầm Sen, TP. HCM. Như những năm trước, diễn viên – ca sĩ Minh Hằng sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi. Ngoài ra, Minh Hằng, Hari Won và nhóm 365 là những nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn tại vòng chung kết.

Linh Lê

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...