Lộ diện top 3 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014

Sau một chặng đường dài đầy khó khăn, 5 nhà thiết kế của Project Runway Vietnam 2014 đã cùng nhau vượt qua thử thách cuối cùng để tìm ra 3 nhà thiết kế xuất sắc nhất được đến kinh đô thời trang Paris cùng tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam. Đồng thời, họ cũng là ba nhà thiết kế sẽ có mặt trong đêm chung kết, cạnh tranh cho ngôi vị quán quân duy nhất của Project Runway Vietnam 2014.

Top 5

Với thử thách thiết kế thời trang cao cấp (haute couture) mang hơi thở của thập niên 1960, 5 nhà thiết kế đã thể hiện hết tài năng để giành lấy tấm vé quý giá lọt vào đêm chung kết. Cuối cùng, top 3 nhà thiết kế xuất sắc nhất đã xác định đó là: Lý Giám Tiền, Hồng Lam và Minh Quân, họ sẽ đến kinh đô thời trang Paris với tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam và cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết Project Runway Vietnam 2014 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 67 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

BGK tap 8

Từ trái sang: cố vấn Tùng Leo, nhà thiết kế người Mỹ gốc Việt Cory Trần, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, nhà thiết kế Công Trí và host Trương Ngọc Ánh

Top 5

Top 5 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 và các mẫu thiết kế của họ

Thietke cua Hong Lam

Chiếc đầm mang phong cách thời trang thập niên 1960 của Hồng Lam

Thietke cua Ly Giam Tien

Thiết kế giành chiến thắng của Lý Giám Tiền

thietke cua Minh Cong

Chiếc đầm dạ hội biến hóa của Minh Công

Thietke cua Minh Quan

Mẫu thiết kế của Minh Quân

Thietke cua Thuy Nga

Mẫu thiết kế của Thùy Nga

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...