Hé lộ hậu trường tuyệt đẹp của phần phim 007 mới nhất: Spectre

Phần thứ 24 của loạt phim ăn khách về điệp viên 007 đã được khởi quay với tên gọi dự kiến là Spectre

Có thể nói, các thông tin nội dung về Spectre được bảo mật tối đa. Nội dung phim chỉ được tiết lộ cho diễn viên chính Daniel Craig, 2 nhà sản xuất Barbara Broccoli cùng Michael G. Wilson và một vài nhân sự đặc biệt thuộc đơn vị sản xuất EON. Tính đến thời điểm này, video clip hậu trường dài 1 phút 50 giây này là một trong những thông tin hiếm hoi về Spectre được công bố rộng rãi với thế giới cũng như người hâm mộ.

Daniel Craig trong một cảnh quay ấn tượng Spectre

Daniel Craig trong một cảnh quay ấn tượng

Trong những cảnh hậu trường đầu tiên được tiết lộ, Gregg Wilson, một trong những nhà sản xuất của phim, đã chia sẻ rằng cảnh quay trên ngọn núi tuyết tại Áo  là một trong những cảnh quay lớn và quan trọng của phim, cảnh sắc tự nhiên tại đây đã vô tình phụ trợ hoàn hảo cho câu chuyện phiêu lưu đậm chất James Bond. Các đoạn tư liệu ngắn cũng hé lộ những bối cảnh được dựng thật vô cùng cheo leo, những thiết bị máy móc hoành tráng được huy động để thực hiện phim cũng như những cảnh quay đua xe mạo hiểm trên nền tuyết lạnh. Tất cả đều được diễn thực và không sử dụng bối cảnh giả tại trường quay trong nhà như một số phim hành động của Hollywood. Phim còn có sự góp mặt của: Ralph Fiennes (đề cử Oscar 2015 với The Grand Budapest Hotel), Christoph Waltz (từng đoạt 2 giải Oscar)…

Daniel Craig Spectre

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Daniel Craig tự mình đóng các cảnh hành động trong Spectre

Không chỉ là bộ phim đánh dấu lần trở lại thứ 4 của Daniel Craig trong vai diễn chàng điệp viên 007 mà Spectre còn là một trong những bộ phim có chi phí sản xuất kỷ lục từ trước đến nay với ước tính lên đến 300 triệu đô-la Mỹ. Spectre hứa hẹn sẽ đem đến những khung hình ấn tượng và những pha hành động chân thực nhất cho khán giả yêu phim trên toàn thế giới.

Spectre do Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 611-2015

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...