Lộ hình ảnh Kiều Minh Tuấn vui vẻ đi Đà Nẵng với người tình hơn 18 tuổi và đoạn tin nhắn tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng kịch bản

Ngay sau khi lên tiếng thừa nhận có tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn lại đưa Cát Phượng đi Đà Nẵng như chưa từng xảy ra chuyện gì.

Tối 13/9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy khiến mạng xã hội dậy sóng khi công khai thừa nhận có tình cảm với nhau. Thời gian qua, cặp đôi liên tục vướng phải nghi án “phim giả tình thật” sau khi hợp tác trong phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con.

Xuất hiện trong một đoạn phỏng vấn, An Nguy tâm sự rằng bản thân dù thấy áy náy vẫn không thể ngăn lại cảm xúc chân thật dành cho bạn diễn. Trong khi đó, nam diễn viên Em chưa 18 liên tục nhận lỗi về mình vì lỡ để An Nguy rơi vào lưới trận tình yêu. Đối với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn khẳng bây giờ là tình thương, trách nhiệm nhiều hơn là tình cảm nam nữ.


Cặp đôi có nhiều cảnh quay tình cảm trong phim ‘Chú ơi, đừng lấy mẹ con’

Trước thông tin này, hàng ngàn cư dân mạng đã tìm vào tận trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn để chỉ trích. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không ngừng để lại bình luận an ủi Cát Phượng khi bị chồng trẻ phụ tình.
Những tưởng mối quan hệ này sẽ rơi vào trạng thái căng như dây đàn thì mới đây Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lại bị bắt gặp thân thiết ở sân bay Đà Nẵng. Người chụp bức ảnh trên còn khẳng định nhìn thấy họ nắm tay, mua nước cho nhau rất tình cảm chứ không hề rạn nứt. Như vậy, rõ ràng Kiều Minh Tuấn đang vô cùng mâu thuẩn giữa hành động và lời nói.

         Khán giả bắt gặp Kiều Minh Tuấn đưa Cát Phượng đi Đà Nẵng sau khi thừa nhận yêu An Nguy

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội cũng chia sẻ đoạn tin nhắn nói rằng tất cả những ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều do Cát Phượng đứng sau chủ mưu. Nếu thông tin trên là thật thì có lẽ ba nhân vật chính này khó nhận được sự tha thứ của khán giả.

Đoạn tin nhắn khẳng định Cát Phượng đứng sau scandal của Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...