“Lọ Lem” Lily James và vai diễn mang tính đột phá trong tuyệt phẩm về Thế chiến II “Giờ Đen Tối”

Với khả năng diễn xuất tự nhiên, gương mặt xinh đẹp cùng ánh mắt có chiều sâu, Lily James được đánh giá là một trong những “tân binh’ xuất sắc, xứng đáng đại diện cho một thế hệ diễn viên mới của bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Là một trong những nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng được săn đón nhất hiện nay nhưng ít ai biết được rằng Lily James chạm ngõ điện ảnh khá muộn. Từng tốt nghiệp trường Âm nhạc và Kịch nghệ Guildhall danh giá, ở tuổi 26, tên tuổi của Lily James mới vụt sáng trên bầu trời sao Hollywood với vai diễn nàng Lọ Lem Cinderella xinh đẹp trong bộ phim cùng tên ra mắt vào năm 2015. Kể từ đó đến nay, mỗi năm Lily James lại đều đặn góp mặt vào một tác phẩm thuộc hàng “cực khủng” và để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu đậm khó có thể mờ phai.

"Lọ Lem" Lily James và vai diễn mang tính đột phá trong tuyệt phẩm về Thế chiến II "Giờ Đen Tối"

LIily James được xem là một trong những diễn viên trẻ tài năng của làng điện ảnh thế giới

Dịp đầu năm 2018 này, trong bộ phim tiểu sử của Joe Wright với tên gọi Giờ Đen Tối, Lily James sẽ vào vai cô thư ký trẻ thông minh và can trường Elizabeth Layton. Cô là người duy nhất chịu đựng được tính khí thất thường của vị Thủ tướng và cô đã trở thành hậu phương vững chắc để ngài Thủ tướng có thể vững tin đối mặt với thời khắc đen tối nhất của cuộc đời mình và đứng lên giành lấy quyền tự chủ của đất nước.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên cô nàng có cơ hội hợp tác với một ê-kíp tên tuổi cùng các bạn diễn là các bậc tiền bối xuất chúng của làng điện ảnh thế giới, từng được vinh danh với vô số các giải thưởng lớn nhỏ như Gary Oldman, Kristin Scott Thomas, Ben Mendelsohn… Chia sẻ về trải nghiệm được hợp tác cùng nam diễn viên gạo cội tài danh Gary Oldman, Lily James đã thẳng thắn thừa nhận rằng kỹ năng diễn xuất của Gary Oldman là một áp lực vô cùng lớn đối với mình. Tuy nhiên, khi nhìn thấy sự hy sinh của ông khi dành tới 200 giờ đồng hồ để hóa trang thành nhân vật cố Thủ tướng Winston Churchill, cô đã phải thốt lên: “Tôi đã rất kinh ngạc sau khi ông ấy hóa trang vào vai diễn, nó khiến tôi nghẹn lời. Ông ấy đã biến đổi 100%”.

"Lọ Lem" Lily James và vai diễn mang tính đột phá trong tuyệt phẩm về Thế chiến II "Giờ Đen Tối"

Lily James hóa thân vào vai cô thư ký trẻ thông minh và can trường Elizabeth Layton

"Lọ Lem" Lily James và vai diễn mang tính đột phá trong tuyệt phẩm về Thế chiến II "Giờ Đen Tối"

Đây được đánh giá là vai diễn chất lượng nhất của cô từ trước đến nay

Với tài năng và sự nhiệt huyết của mình trong từng vai diễn, nhân vật nàng thư ký Elizabeth Layton trong Giờ Đen Tối chắc chắn sẽ là một trong những vai diễn ấn tượng nhất của Lily James trên màn ảnh rộng tính đến thời điểm này.

Được xây dựng dựa trên sự kiện có thật kể về thời khắc lịch sử mang tính sống còn của nước Anh trong những năm 40 của thế kỷ trước với gánh nặng của cả dân tộc đè lên đôi vai của Thủ tướng Winston Churchill.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...