Hé lộ loạt ảnh hậu trường siêu nhắng nhít của dàn sao “Bí Mật người thừa kế phần 2”

Đằng sau những cảnh quay chỉn chu, những màn ghen ghét, đấu trí đến nghẹt thở là những khoảnh khắc vui nhộn khó đỡ đầy tiếng cười.

Câu chuyện về áp lực sinh con trai mà người phụ nữ phải gánh gồng khi làm dâu trong một gia đình mang nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ trong bộ phim “Bí mật người thừa kế” đang gấy ám ảnh cho khán giả màn ảnh Việt.

Hé lộ loạt ảnh hậu trường siêu nhắng nhít của dàn sao “Bí Mật người thừa kế phần 2”

Tuy đầy thủ đoạn và căng thẳng trên phim trường nhưng sau hậu trường dàn diễn viên thật sự rất thân thiết với nhau

Để có thể truyền tải một cách trọn vẹn câu chuyện đau thương cùng những bi kịch gia đình mà bộ phim mang đến, các diễn viên đã có sự chuẩn bị rất kỳ công từ những chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài được xem là đôi ác chủ bài của phim, Neil Motwani và Farnaaz Shetty còn là “đầu têu” của những trò nghịch ngợm gây cười trên phim trường. Độ phủ sóng dày đặc và tuân thủ lịch quay khắt nghiệt theo suốt chiều dài phim, nhưng cặp đôi luôn giữ được tâm trạng vui vẻ, hòa đồng và sự sung sức để hoàn thành vai diễn.

Hé lộ loạt ảnh hậu trường siêu nhắng nhít của dàn sao “Bí Mật người thừa kế phần 2”

Đôi tình nhân màn ảnh chưa bao giờ để mình và các bạn diễn có thời gian chết. Họ luôn tìm mọi cách để lôi kéo đồng nghiệp góp mặt vào các trò nghịch ngợm của mình.

Vai diễn Mohini Bajwa độc ác do nữ diễn viên Jassi Kaur đảm nhận là nhân vật bị ghét nhất trong phim, nhưng trái lại, cô lại là người rất được lòng ekip bởi sự thân thiện và tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Kết thúc những cảnh quay đầy căng thẳng, các diễn viên luôn có cách tận hưởng phút giây vui vẻ trên phim trường.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...