Lộ nghi vấn Dương Khắc Linh hẹn hò Ngọc Duyên sau khi chia tay Trang Pháp

Những ngày vừa qua, tin đồn Dương Khắc Linh hẹn hò hot girl Lưu Ngọc Duyên sau khi chia tay Trang Pháp bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội.

 

Trang Pháp và Dương Khắc Linh được cho đã 'đường ai nấy đi'  /// Ảnh: FBNV

Trang Pháp và Dương Khắc Linh được cho đã ‘đường ai nấy đi’
Đầu năm 2017, Trang Pháp và nhạc sĩ Việt kiều dính nghi vấn “đường ai nấy đi” khi Trang Pháp bất ngờ đăng tải dòng trạng thái úp mở về mối quan hệ tan vỡ trên trang cá nhân. Theo như chia sẻ của giọng ca Chocolate, mỗi một ca khúc cô ra mắt dường như đều vô tình gắn với những biến cố trong tình yêu. Nữ ca sĩ hé lộ chuyện tình cảm kết thúc khi cô ra mắt sản phẩm Tạm biệt anh.
“Rồi hôm qua mình ra bài Tạm biệt anh. Như một cái dớp, nó cũng thành sự thật. Chuyện gì rồi cũng đến hồi kết thúc. Chẳng có gì vĩnh cửu ngoài cái suy nghĩ về sự vĩnh cửu. Vậy nên chắc cũng đến lúc nhận ra rằng giấc mơ nào cũng phải đến lúc tỉnh dậy. Chỉ tiếc là, cái kết đột ngột. Chẳng kịp chuẩn bị cho con tim một chút lá chắn. Còn đau lắm, nhưng thôi, cũng đành. Tạm biệt anh”, Trang Pháp viết.
Nhiều người rất bất ngờ vì trong một bài phỏng vấn trước báo giới năm 2016, giám khảo Giọng hát Việt nhí còn chia sẻ việc lên kế hoạch cưới Trang Pháp khiến người hâm mộ mong chờ cái kết viên mãn cho cặp đôi.
Nghi vấn Dương Khắc Linh hẹn hò Ngọc Duyên sau khi chia tay Trang Pháp1

Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên dính nghi án hẹn hò khi dùng phụ kiện giống nhau và thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội
Khi tin đồn cả hai “đường ai nấy đi” tạm thời lắng xuống, mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao tin đồn Dương Khắc Linh hẹn hò với Ngọc Duyên, thí sinh của một chương trình do anh làm giám khảo. Những hình ảnh cả hai diện đồng hồ đôi và thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội khiến người hâm mộ thêm phần “bán tín bán nghi”. Liên lạc với Trang Pháp, nữ ca sĩ từ chối chia sẻ về vấn đề này.
Ngọc Duyên được biết đến với tên gọi Ngọc Duyên Sara. Người đẹp sinh năm 1995, là em gái của Lưu Hiền Trinh, trưởng nhóm S-Girls do Dương Khắc Linh huấn luyện trong Nhân tố bí ẩn. Trước khi được khán giả nhắc đến với danh xưng “người yêu tin đồn” của Dương Khắc Linh, Ngọc Duyên là gương mặt quen thuộc trong các MV như Nhớ em, Chỉ còn trong mơ, Điều anh không muốn…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...