Lộ nguyên nhân khiến gia đình Katy Perry đổ vỡ

     Lần đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếng số tháng Bảy tới, Katy Perry đã tiết lộ những điều riêng tư về cuộc hôn nhân với Russell Brand và cuộc tình với John Mayer.      Trả lời phỏng vấn, Katy Perry cho biết cô từng coi chồng cũ của cô […]

     Lần đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếng số tháng Bảy tới, Katy Perry đã tiết lộ những điều riêng tư về cuộc hôn nhân với Russell Brand và cuộc tình với John Mayer.

     Trả lời phỏng vấn, Katy Perry cho biết cô từng coi chồng cũ của cô Russel Brand là “một người đàn ông tuyệt vời”. Tuy nhiên, suy nghĩ của cô về anh đã thay đổi khi cuộc hôn nhân của họ kết thúc sau 14 tháng.

     Nữ ca sĩ chia sẻ, Russel Brand từng tranh cãi về “những bình đẳng” giữa họ: “Anh ấy không thích cảm giác tôi là người chủ cuộc chơi. Điều này thực sự làm tôi tổn thương và buồn bã.”

     Katy Perry cho biết, cô và chồng cũ đã không liên lạc với nhau kể từ khi Russel Brand nhắn tin thông báo là anh đã ký đơn ly dị vào ngày 31−12−2011. Còn khi nhắc về người tình nam ca sĩ John Mayer, Katy Perry miêu tả, anh có “một đầu óc tuyệt vời” và một “linh hồn đau khổ”. Tuy nhiên, hai người cũng sớm chia tay vào đầu năm 2012.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...