Hé lộ những hình ảnh mới của dàn diễn viên hành động trong bộ phim Mật Danh

ason Patric (My Sister’s Keeper), Bruce Willis (Red 2) và Jessica Lowndes (90210) cùng dàn diễn viên đầy triển vọng với những cái tên như John Cusack (2012), Bi Rain (Ninja Assassin), Johnathon Schaech (The Legend of Hercules), Gia Mantegna (The Frozen Ground) và Curtis “50 Cent” Jackson (Escape Plan) sẽ góp mặt trong một bộ phim hành động mới có tên The Prince – tựa Việt: Mật danh.

 

????????????

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một ông trùm tội phạm đã rửa tay gác kiếm buộc phải trở lại xã hội đen đầy hiểm họa trong tình cảnh không còn sự lựa chọn.

????????????

????????????

Paul Brennan (Patric) từng là ông trùm tội phạm ở New Orleans. 20 năm sau khi rời bỏ quá khứ ấy, Paul có một cuộc sống yên bình, làm chủ một gara sửa chữa ô tô ở vùng ngoại ô Mississippi. Nhưng rồi con gái anh đột ngột mất tích, Paul buộc phải trở lại thành phố và đối mặt với những kẻ thù cũ. Với sự giúp đỡ của Angela (Lowndes), Paul chạm trán với kẻ thù cũ Omar (Willis), một kẻ có quyền lực bậc nhất trong thế giới ngầm ở thành phố.

????????????

????????????

????????????

Được đạo diễn bởi Brian A. Miller (Officer Down) với kịch bản được chắp bút bởi Andre Fabrizio (phim truyền hình I Shouldn’t Be Alive) và Jeremy Passmore (Red Dawn), Mật danh hứa hẹn là bộ phim hành động kịch tính hấp dẫn nhưng đồng thời cũng ẩn chứa một cốt chuyện đầy cảm động. Đó là câu chuyện về sự trả thù cho gia đình mà Omar đã theo đuổi suốt 20 năm qua.

????????????

????????????

Đó là mối quan hệ rất đời thường giữa người cha Paul cùng cô con gái Beth và cả tình cảm cha con sâu sắc mà họ chỉ có thể bắt đầu cảm nhận được khi cuộc phiêu lưu và những hiểm nguy chính thức bắt đầu. Đó còn là một sự cảnh tỉnh cho tất cả những ai đang không mấy dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho con cái và gia đình mình.

????????????

????????????

Bộ phim được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 29–08–2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...