Hé lộ những nhân vật nổi tiếng sẽ đảm nhận vai trò Huấn luyện viên của Trung tâm đào tạo hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam

Ngoài ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud, thì những cái tên như: Anjo Santos, Henri Hubert… và các người đẹp có tên tuổi tại Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện cho các hoa hậu tương lai trong thời gian tới.

Ngay từ khi có thông tin thành lập Trung tâm đào tạo Hoa hậu Thế giới tại Việt Nam, nhiều người đã nóng lòng chờ xem những cái tên sáng giá sẽ đảm nhận vai trò Huấn luyện viên giúp các người đẹp Việt ghi danh trên đấu trường nhan sắc quốc tế.
Mới đây, ê- kíp của Trung tâm đã hé lộ những cái tên đình đám trong lĩnh vực đào tạo người đẹp đến từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới:
Chuyên gia Anjo Santos
Nằm trong danh sách này không thể không kể đến Anjo Santos – chuyên gia hàng đầu đến từ Trung tâm đào tạo Hoa hậu Thế giới Philippines. Anjo Santos là chuyên gia có nhiều năm gắn bó với các nhan sắc Việt. Lần đầu ông đến Việt Nam vào năm 2014 khi cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam lần thứ nhất khởi động.
Dưới sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên Anjo Santos Top 3 Hoa khôi Áo dài 2015 là top 3 thành công nhất trong lịch sử Hoa hậu tại Việt Nam tính đến thời điểm này với thành tích: Top 11 Miss World 2015 của Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu 3 Miss International
2015 của Á khôi 1 Thúy Vân, “Hoa hậu được yêu thích nhất trên mạng xã hội” của Á khôi 2 Lệ Quyên tại Miss Supranational 2015.
Ngoài việc gắn bó với các thí sinh Hoa khôi Áo dài hai mùa 2014, 2015, huấn luyện viên Anjo Santos còn là người đứng sau thành công của Đỗ Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới 2017.

Anjo Santos và chuẩn bị cho Mỹ Linh trước khi thi Miss World 2017

Đạo diễn catwalk Henri Hubert
 
Henri Hubert – vị đạo diễn catwalk tài hoa đến từ Pháp đã không xa lạ với những người yêu thời trang và sắc đẹp tại Việt Nam khi tên tuổi của anh ấy gắn liền với sự đào tạo, huấn luyện cũng như đạo diễn cho các cuộc thi hàng đầu như Siêu mẫu Việt Nam, Elite Model Looks,…Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong ngành nghề, cái tên Henri Hubert luôn đảm bảo được tính chuyên môn và nhiệt huyết.
Ngoài ra còn có những người đẹp giàu kinh nghiệm tại Việt Nam sẽ tham gia giảng dạy cùng các chuyên gia nước ngoài
Hoa Khôi Siêu mẫu Lan Khuê
Một trong những nhan sắc hàng đầu của làng sắc đẹp Việt. Sự nỗ lực và ham học hỏi, rèn luyện bản thân đã giúp từ một cô nàng tân binh cho đên vị trí đỉnh cao như hiện tại khi sở hữu “gia tài khủng” giải thưởng như tiêu biểu là Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam, Hoa Khôi Áo dài 2014, top 11 Hoa hậu Thế giới và hiện tại là một trong những mỹ nhân được săn đón nhất. Thành công của Lan Khuê không chỉ nằm ở bản thân mà còn là thành quả của sự đào tạo chuyên nghiệp và học hỏi trao dồi nghiêm túc. Lan Khuê sẽ là một trong những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sống và làm việc với nghề để chia sẻ và truyền dạy cho các học viên.
Á hậu Nguyễn Thị Loan

Á hậu Nguyễn Thị Loan- người đẹp duy  nhất của Việt Nam đến hiện tại được đại diện cho quốc gia tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới sẽ là một nhân vật không thể bỏ qua bởi kinh nghiệm về sắc đẹp ở cô ấy là rất lớn. Sự trải nghiệm và quyết tâm không ngừng nghĩ từ kỹ năng đến hình thể, tri thức ở Nguyễn Thị Loan sẽ là minh chứng sống cho các bạn muốn chinh phục đỉnh cao, hiện thực ước mơ của bản thân.

Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam sẽ được thành lập vào ngày 14/4/2018  với sự tham dự của Hoa hậu Thế giới 2013 – Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach cùng với ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...