Lộ tạo hình của Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong Táo xuân Kỷ Hợi 2019

Dù bận rộn với lịch diễn dày đặc mùa cuối năm, Đàm Vĩnh Hưng – Cẩm Ly vẫn thu xếp tham gia để mang lại món quà tết trọn vẹn nhất cho khán giả trong đêm giao thừa.

Sự xuất hiện của những gương mặt hoàn toàn mới


Bộ ba tiên nữ Dương Thanh Vàng – Trần Tiểu Vy – Võ Tấn Phát náo loạn thiên cung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bộ ba tiên nữ Dương Thanh Vàng – Trần Tiểu Vy – Võ Tấn Phát náo loạn thiên cung

Bên cạnh diễn viên Khả Như nằm trong bộ ba nhà Táo, Táo xuân năm nay chào đón sự góp mặt của những cái tên hoàn toàn mới như Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy, diễn viên Võ Tấn Phát, Dương Thanh Vàng sẽ vào vai ba chị em gái tiên nữ trên thiên đình.

Những cái tên quen thuộc với khán giả như Lê Giang, Bảo Lâm, Tuyền Mập… cũng góp mặt trong vở diễn dành cho khán giả dịp Tết này.


Lê Dương Bảo Lâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Lê Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên.

Với sự đầu tư bài bản, tập luyện kỹ lưỡng, Táo Xuân Kỷ Hơi 2019 – “Chuyện động ông trời” trở thành một trong những chương trình được chờ đón nhất dịp Tết. Tất cả các nhân tố hứa hẹn sẽ tạo nên bức tranh đầy màu sắc, những hương vị đậm đà cho món ăn tinh thần cho khán giả. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20 giờ đêm giao thừa – Ngày 04/02.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...