Hé lộ tiết mục gây bão của X-Pro sau hiện tượng “Bến vắng”

Không chỉ mang đến nhiều tiếng cười, tiểu phẩm Nối lại tình xưa của nhóm X-Pro sẽ khiến người xem ngẫm nghĩ về câu chuyện tình dang dở của người cha với cô gái mà ông gặp trong buổi chiều mưa của mấy chục năm về trước.

Đêm thi thứ 9 của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội sẽ phát sóng vào lúc 21H thứ Năm, ngày 12-5-2016 trên kênh THVL1 với chủ đề vô cùng thú vị: “Kịch cùng bolero”. Chủ đề của đêm thi là sự kết hợp giữa 2 chương trình hot bậc nhất hiện nay của Đài THVL: Cười Xuyên ViệtSolo cùng Bolero. Giám khảo chuyên môn của chương trình gồm NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Thanh Thủy. Ban bình luận gồm Huỳnh Lập, Nam Thư cùng 2 khách mời là diễn viên Hiếu Nguyễn và nhà báo Trác Thúy Miêu. Dẫn chương trình là MC hài hước Hoàng Rapper.

Sau hiện tượng Bến vắng nhại lại bộ phim Bến Thượng Hải gây náo loạn cộng đồng mạng, nhóm X-Pro hứa hẹn sẽ tiếp tục làm khán giả cười nghiêng ngả với tiểu phẩm Nối lại tình xưa. Tiểu phẩm là câu chuyện về người cha già bị tật ở chân, ngày ngày bán ốc ở vỉa hè cùng với bốn người con nuôi làm nghề bán hàng rong. Không chỉ mang đến nhiều tiếng cười, tiểu phẩm sẽ khiến người xem ngẫm nghĩ về câu chuyện tình dang dở của người cha với cô gái mà ông gặp trong buổi chiều mưa của mấy chục năm về trước.

Nhom XPRO (4)

Là nhóm có đội hình ổn định nhất nên tất cả ekip của Bến Vắng sẽ tái ngộ đầy đủ với khán giả trong tiểu phẩm này. Trong đó, diễn viên Hữu Tín – người vào vai Đinh Lực trong Bến Vắng sẽ vào vai người cha. Do chỉ mới sinh năm 1987 nên nam diễn viên phải hóa trang cho già đi. Và người giúp Hữu Tín trong việc hóa trang này chính là “phù thủy nhỏ sân khấu” Huỳnh Lập – người có nhiều kinh nghiệm vào vai ông bà lão. Là một diễn viên đa năng, có thể ca hát dù chưa bao giờ hát nhạc bolero, cộng với khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau nên trong đêm thi “Kịch cùng bolero”, Hữu Tín sẽ có dịp thể hiện tài năng của mình. Các thành viên khác của X-Pro như Dương Cường (vai Hứa Văn Cường trong Bến Vắng), Bá Đức (vai Phùng Trình Trình trong Bến Vắng), Khánh Minh (vai Phùng Kính Nghiêu trong Bến Vắng) và Hữu Phước (vai Lưu Minh trong Bến Vắng) sẽ vào vai 4 người con làm nghề bán hàng rong của Hữu Tín. Để khách hàng chú ý, cả bốn người có những cách gây ấn tượng rất độc đáo với khách hàng.

Nhom XPRO (6)

Trong tiểu phẩm Nối lại tình xưa, X-Pro sử dụng hơn 12 ca khúc Bolero với nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt, nhóm còn đưa vào vũ điệu ballet Hồ Thiên Nga rất hài hước. Tiểu phẩm còn có sự tham gia hỗ trợ của diễn viên Hồng Trang và Phi Nguyễn của nhóm kịch Đời.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...