Hé lộ về con quái vật khủng khiếp sẽ tấn công màn ảnh dịp Giáng Sinh

Nhân vật bí ẩn được dùng để dọa các trẻ em hư mùa Giáng Sinh sẽ xuất đầu lộ diện trên màn ảnh rộng trong năm nay

Thay vì hình ảnh ông già Noel hiền từ như truyền thống, mùa Giáng Sinh năm nay hãng Universal gửi tặng khán giả điện ảnh một hương vị mới, khác lạ với lời nhắn nhủ: “Hãy để dành sự sợ hãi cho đêm Giáng Sinh“ qua bộ phim Krampus: Ác mộng đêm Giáng Sinh.

Là nhân vật trong truyền thuyết phương Tây, Krampus được so sánh như phiên bản đối nghịch của ông già Noel bởi thay vì mang niềm vui và những món quà, hắn chuyên tìm trẻ em hư để trừng trị. Tờ National Geographic định nghĩa Krampus như một “ác quỷ ngoại đạo”, có nguồn gốc từ thần thoại Đức và Hy Lạp. Tên gọi của hắn xuất xứ từ tiếng Đức (Krampen), có nghĩa là “chiếc móng”. Theo mô tả từ các câu chuyện cổ, Krampus còn là sự hiện thân của ma quỷ với thân hình nửa người nửa dê, được trang trí bằng chuỗi chuông và bó gậy bạch dương để đánh đòn những đứa trẻ hư.

Những chi tiết đặc biệt như vậy đã được đạo diễn Michael Dougherty, người đứng sau thành công của tác phẩm kinh dị gây tiếng vang Trick ‘r Treat năm 2007, xây dựng thành nhân vật sống động trong Krampus: Ác mộng đêm Giáng Sinh.. Yếu tố ly kỳ, gay cấn được vị đạo diễn 41 tuổi đẩy lên mức cao trào cùng nhiều tình tiết bất ngờ, kết hợp bối cảnh lung linh ánh nến, cây thông, hứa hẹn một tác phẩm đậm dấu ấn cho mùa Giáng Sinh 2015.

Krampus: Ác mộng đêm Giáng Sinh dự kiến sẽ khởi chiếu ở các rạp từ ngày 18-12-2015.

N.T

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...