Hé lộ về cuộc sống 17 năm không một “bóng hồng” của danh hài Chí Tài

Về Việt Nam hoạt động nghệ thuật và sống xa vợ suốt 17 năm, cuộc sống riêng tư rất khác người của danh hài Chí Tài khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ

Danh hài Chí Tài được khán giả trong nước và hải ngoại mến mộ qua rất nhiều  chương trình hài. Anh và danh hài Hoài Linh luôn được đánh giá là một cặp bài trùng nổi tiếng và am hiểu lẫn nhau trong suốt 20 năm dài. Kể từ khi về nước  để hoạt động nghệ thuật cùng Hoài Linh cả 2 danh hài vẫn tiếp tục được khán giả đón nhận tại các sân khấu kịch cũng như qua các gameshow đình đám.

chi-tai-hoai-linh

Cặp bài trùng kinh điển và hài hước Chí Tài – Hoài Linh rất được yêu thích trong suốt 20 năm qua

Vốn là người “kín tiếng”, Chí Tài hiếm khi chia sẻ về chuyện riêng tư. Chính vì thế, rất nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc sống xa vợ, một thân một mình ở Việt Nam suốt gần 20 năm của nam danh hài.Hiện nay, Chí Tài đang sống tại một căn hộ cao cấp tại quận Phú Nhuận. Căn nhà không “hoành tráng” nhưng rất ngăn nắp và tiện nghi. Một điều đặc biệt là ảnh của vợ nam danh hài – ca sĩ Phương Loan được trưng ở khắp phòng, từ bàn trang điểm, tivi, cho đến lịch treo tường.

_mg_4041

Hình ảnh của vợ danh hài Chí Tài, Ca sĩ Phương Loan được treo khắp nơi trong nhà

Anh hài hước tâm sự: “Vợ tôi treo đó, để đánh dấu chủ quyền. Tôi may mắn vì cưới được một người vợ chăm chỉ, biết thông cảm và thấu hiểu chồng, công thêm sự tin tưởng tôi gây dựng với cô ấy nữa. Điều đó quan trọng lắm. Nhưng tôi về Việt Nam đã ăn cái Tết này là cái Tết thứ 17, như ông thầy tu, bị bao vây giữa dàn “ma nữ”. Vậy nên vợ tôi không ghen là chuyện không tưởng, nhiều khi “làm quá” lắm kìa. Ban đầu, tôi chụp hình với fan trẻ đẹp dễ thương thì cô ấy la ầm trời khiến fan sợ, chạy mất, không dám chụp chung luôn” (cười).

_mg_4010

…Và được treo ở đầu giường để đánh dấu chủ quyền

Đặc biệt hơn nam danh hài còn có một vũ khí bí mật trong phòng ngủ đó là một chiếc máy đếm tiền và thường cất tiền trong nhà thi thoảng lại đem ra cho vào máy đếm tiền để được “vui mắt, đã tai”

_mg_3900

Chiếc máy đếm tiền vũ khí bí mật  và một “thú vui tao nhã” của nam danh hài

Một ngày của Chí Tài bắt đầu bằng bữa ăn sáng do anh tự nấu để kịp giờ uống thuốc và tập thể dục. Anh cho biết ở độ tuổi gần 60, nếu không chăm chỉ luyện tập sẽ khó lòng giữ được phong độ trên sân khấu lẫn ngoài đời.

_mg_3964

Nam danh hài ăn uống rất khoa học

_mg_3942

Đồng thời tích cực tập luyện để tăng cường sức khỏe .

Với live showNhững chuyện tình … nghiệt ngã. Chí Tài cũng mong đủ sức khỏe để có thể cùng các danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, … “chơi tới bến”, nhằm đem lại những tiếng cười sảng khoái và bổ ích cho khán giả ngay đúng ngày Giáng Sinh một cách hoàn hảo nhất.

Live show sẽ diễn ra tại sân khấu Trống Đồng và nhà hát Hòa Bình vào 22 và 24-12 sắp tới.

                                                                                                      Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...