Hé lộ về sự tàn ác và quỷ quyệt của loài khủng long mới trong Jurassic World

Trailer mới của Jurassic World cho khán giả thấy nhiều hơn về các nhân vật chính diện và phản diện cũng như một số mối liên kết rõ ràng hơn

Những ngày vừa qua, fan hâm mộ loạt phim Công viên kỷ Jura (Jurassic Park) liên tục đón nhận nhiều thông tin mới từ phần tiếp theo của loạt phim này, Jurassic World (Thế giới khủng long). Sau khi tung ra 3 poster, hãng Universal đáp ứng sự mong mỏi của khán giả bằng việc gửi đến trailer mới nhất, hé lộ thêm những tình tiết mới đầy cuốn hút của bộ phim.

Jurassic World đưa người xem vào một thế giới rộng lớn, kỳ vĩ, đầy ngạc nhiên với muôn vàn chủng loại khủng long được tạo ra từ công nghệ biến đổi gene. Sự tiên tiến của kỹ xảo điện ảnh hiện đại đã giúp tạo dựng được thế giới khủng long chân thật đến từng chi tiết. Trong trailer mới, vai trò của Chris Patt đã được xác định một cách rõ ràng hơn: anh vào vai Owen, một người chuyên về nghiên cứu hành vi của loài khủng long.

Chris Patt có thể kiểm soát được nhiều loài khủng long nhờ nắm vững hành vi của chúng

Nhân vật của Chris Patt có thể kiểm soát được nhiều loài khủng long nhờ nắm vững hành vi của chúng

Bên cạnh đó, quái vật khủng long của bộ phim tuy chưa xuất đầu lộ diện nhưng đã có nhiều mô tả kỹ lưỡng hơn về nó: cực kỳ thông minh, kích thước to lớn vượt trội những con khủng long khác cũng như sự khát máu đến mức chỉ thích giết chóc để chơi.

Con khủng long bí ẩn có kích thước vượt trội và thích giết chóc chỉ để vui chơi chứ không phải vì đói

Con khủng long bí ẩn có kích thước vượt trội và thích giết chóc chỉ để vui chơi chứ không phải vì đói

THÔNG TIN

International_OV_C&D_Online_1-Sht

Tóm tắt nội dung: Thời điểm hơn hai mươi năm sau kể từ sự kiện trong phim Công viên kỷ Jura (1993), Isla Nublar – một hòn đảo ngoài xa phía bờ Thái Bình Dương của khu vực Trung Mỹ, hiện tại đã trở thành một thế giới khủng long thật sự. Công viên này được sở hữu và điều hành bởi tập đoàn toàn cầu Masrani. Các nhà di truyền học tại đây được yêu cầu tạo ra một loại khủng long lai có cấu trúc gen đột biến, mang tên Indominus Rex, với mục đích đẩy mạnh sức hút đối với khách du lịch. Nhưng chính việc làm đó đã biến tất cả mọi người, bao gồm cả hai thiếu niên Zach và Gray – cháu của nữ giám đốc điều hành Claire Dearing (do Bryce Dallas Howard thủ vai) có nguy cơ thành món mồi của con quái thú đột biến cao. Mọi hy vọng về sự sinh tồn của cả hòn đảo và những người đang có mặt trên đó đặt trên vai của cô và cộng sự Owen Grady (Chris Pratt).

International_Mosasaurus_Online_1-Sht

Jurassic World – Thế giới khủng long dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 12–6–2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...