Hé lộ vụ nổ giàn khoan thảm khốc trong trailer mới của “Deepwater Horizon”

Trở lại màn bạc sau thành công vang dội của tác phẩm “Lone Survivor”, đạo diễn lừng danh Peter Berg và ngôi sao điện ảnh Mark Wahlberg sẽ cùng nhau “dựng lại” một sự kiện lịch sử từng làm xoay chuyển ngành hàng hải nước Mỹ. Đó chính là vụ nổ giàn khoan lớn nhất trong năm 2010 – “Deepwater Horizon”.

Mới đây, các nhà làm phim tiếp tục tung ra trailer chính thức đầu tiên của bộ phim với hàng loạt cảnh quay bi thương giữa vùng đại dương rộng lớn. Không những vậy, trích đoạn trailer còn hé lộ thêm cho khán giả nhiều chi tiết quan trọng trong cuộc chiến dữ dội mà Mike và các nhà thám hiểm khác phải trải qua.

DH_1SheetTeaser_GENERIC

Nội dung của đoạn trailer khá đơn giản và mở đầu cũng rất nhẹ nhàng với những cảnh quay xung quanh gia đình của người đàn ông, có tên là Mike (Mark Wahlberg thủ vai). Anh làm việc cho một công ty lớn có hàng triệu bộ phận chuyển động. Và công việc chủ yếu của anh cùng đồng nghiệp là nỗ lực hết mình để các bộ phận máy móc đó hoạt động thật tốt và kiếm về lợi nhuận. Nhưng thật không may, tai nạn bất chợt ập đến. Thứ dầu “quái vật” ấy đã khiến giàn khoan bốc cháy nghi ngút và kể từ đây, câu chuyện phim bắt đầu trở nên dữ dội, khốc liệt hơn bao giờ hết.

DWH_D01_00239_R

DWH_D_10_03281.NEF

Đặc biệt, bằng một thứ ngôn ngữ điện ảnh vô cùng chân thật, đạo diễn Peter Berg đã đưa người xem đi tới tận cùng cảm xúc. Khán giả sẽ bị ấn tượng mạnh mẽ với cảnh từng “chiến binh” ngã xuống trong đám cháy khủng khiếp ấy. Tuy nhiên trong giờ phút đen tối nhất, lòng can đảm đã dẫn đường cho họ. Mike quả quyết rằng: “Vợ tôi tên là Felicia và con gái tôi là Sydney. Và tôi sẽ gặp lại họ.” Nhưng liệu bản năng sinh tồn, sự mạnh mẽ và giới hạn của sự chịu đựng tận cùng về thể xác lẫn tinh thần có giúp họ sống sót sau thảm khốc ấy?

DWH_D_19_05777.NEF

DWH_D42_12682_R_CROP

Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng mới tung bộ hình về các nhân vật đầy ám ảnh hé lộ những khó khăn và mất mát mà họ đã phải trải qua.

FotorCreated

FotorCreatedm

Theo những gì được giới truyền thông ghi chép lại trước đây, tai nạn này đã khiến cho cả giàn khoan bị bốc cháy và chìm, gây ra tràn dầu ở một khu vực rộng lớn trong vịnh Mexico. Và đây cũng được xem là thảm họa môi trường khủng khiếp nhất mà nước Mỹ từng phải đối phó và gánh chịu.

 Deepwater Horizon dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 30-09-2016.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...