Lo xa như Hoàng My

Cuối tháng 12 vừa qua, Hoàng My đã sang Mỹ để theo học khóa diễn xuất căn bản và và nâng cao sáu tháng tại Học viện Điện ảnh New York, New York Film Academy. My chia sẻ, sau khi hoàn tất khóa học, cô sẽ làm diễn viên trong 10 năm và sau đó […]

Cuối tháng 12 vừa qua, Hoàng My đã sang Mỹ để theo học khóa diễn xuất căn bản và và nâng cao sáu tháng tại Học viện Điện ảnh New York, New York Film Academy. My chia sẻ, sau khi hoàn tất khóa học, cô sẽ làm diễn viên trong 10 năm và sau đó dành 3,5 năm để thực hiện ước mơ trở thành đạo diễn. Là một cô gái sống có hoài bão và mạnh mẽ nhưng My cũng có những sở thích rất đơn giản: thích đắm mình trong giai điệu du dương và yêu thích chàng ma cà rồng điển trai trong loạt phim Twilight.

Để biết điều gì khủng khiếp đã xảy ra với cô gái đoạt danh hiệu á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 – Hoàng My, khi tham gia chương trình Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan, bạn đừng quên đọc bài viết Chân dài lo xa, trang 12, 13 trên tạp chí TT&GĐ số 2/13 ra ngày 7–1–2012.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...