‘Lợi dụng’ nắm tay thí sinh, Khả Như bị Trấn Thành khuyên nên tự trọng khi lên truyền hình

Trong tập 1 “Ca sĩ thần tượng”, vì phấn khích bày tỏ lòng mến mộ với Văn Phong – thí sinh mới 19 tuổi mà Khả Như bị người anh Trấn Thành khuyên nên giữ ý tứ trên sóng truyền hình.

Ở tập đầu tiên của Ca sĩ thần tượng, 2 thí sinh nam là Văn Phong, Duy Hiếu sẽ hóa thân thành Tuấn Hưng, còn 2 giọng ca nữ Minh Phương, Lan Anh sẽ mang đến những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Lệ Quyên. Tuấn Hưng và Lệ Quyên là những tên tuổi lớn của làng nhạc Việt. Chất giọng nam tính của Tuấn Hưng & giọng trầm khàn đặc trưng đã mang đến những bản hit bất hủ Như giấc chim bao, Nơi thời gian ngừng lại, Đêm cô đơn…

Mở màn, các thí sinh đứng ở khu vực bí ẩn và hòa giọng vào bản nhạc Như giấc chiêm bao – ca khúc gắn liền với dấu mốc của Tuấn Hưng – Lệ Quyên những ngày đầu cả hai vào Sài Gòn lập nghiệp.

Đến với vòng biến hóa, mỗi thí sinh sẽ thể hiện 1 ca khúc nổi tiếng của ca sĩ thần tượng. Các giám khảo khá bất ngờ với màn thể hiện của Văn Phong trong bản hit Tìm lại bầu trời, anh cũng chính là học trò cũ của Cẩm Ly tại Tuyệt đỉnh song camùa đầu tiên. Với chất giọng đầy nam tính, trầm và khàn ở quãng trung, Tuấn Hưng thường thể hiện các ca khúc với nhiều nốt cao, do đó, để thiện giống với thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu, Văn Phong phải thật sự sở hữu chất giọng khỏe, nội lực và mang đặc trưng của Tuấn Hưng.

Mê mệt thí sinh 19 tuổi, Khá Như bị Trấn Thành khuyên nên tự trọng - Ảnh 1.

Văn Phong.

Sau phần dự thi, Khả Như vội vàng bước lên giới thiệu về Văn Phong và thể hiện sự hâm mộ, cảm mến giọng ca đến từ Thanh Hóa bằng cách dựa người, ôm tay nam thí sinh. Tuy nhiên, vì hành động quá khích nên cô đã bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam đe dọa cắt show còn Trấn Thành khuyên cô nên tự trọng. Sau phần “đe dọa” Khả Như, Hoàng Nhật Nam chia sẻ anh thích thú với vẻ điển trai cùng phong cách biểu diễn của Văn Phong.

Mê mệt thí sinh 19 tuổi, Khá Như bị Trấn Thành khuyên nên tự trọng - Ảnh 2.

Khả Như vì quá cuồng nam thí sinh nên liền “nhào đến” ôm lấy tay anh.

Cũng hâm mộ Tuấn Hưng, Duy Hiếu, hiện là giảng viên của một trường đại học trình diễn ca khúc Tình yêu lung linh, bài hát này là một trong những số bài hát mang Tuấn Hưng đến gần với khán giả hơn. Trong phần nhận xét phong cách biểu diễn của Duy Hiếu, lần nữa đạo diễn Hoàng Nhật Nam lại khiến các đồng nghiệp cảm thấy “tổn thương”. Chỉ vì anh khen Duy Hiếu chọn chiếc áo đen rất phù hợp với thân hình của mình khiến Trấn Thành phải cầm hai vạt áo khoác, co rúm người lại để “trông nhỏ bé hơn”, còn MC Đại Nghĩa rụt vai, cảm thấy giám khảo Hoàng Nhật Nam đang “đá xoáy” mình.

Mê mệt thí sinh 19 tuổi, Khá Như bị Trấn Thành khuyên nên tự trọng - Ảnh 3.

Trấn Thành nói đùa và khuyên Khả Như nên tự trọng.

Theo đuổi hình tượng của ca sĩ Lệ Quyên, Lan Anh mang tới ca khúc Nếu em được lựa chọn còn Minh Phương thể hiện ca khúc Để nhớ một thời ta đã yêu.Trong phần thể hiện của Minh Phương, Trấn Thành đã có màn thị phạm phong cách biểu diễn của nữ ca sĩ Lệ Quyên quá giống khiến đạo diễn Hoàng Nhật Nam không còn chữ nghĩa gì để nhận xét.

Mê mệt thí sinh 19 tuổi, Khá Như bị Trấn Thành khuyên nên tự trọng - Ảnh 4.

Duy Hiếu.

Mê mệt thí sinh 19 tuổi, Khá Như bị Trấn Thành khuyên nên tự trọng - Ảnh 5.

Minh Phương.

Sau phần thể hiện đơn ca, 4 thí sinh sẽ tạo thành 2 cặp song ca trong phần thi hòa thanh. Văn Phong và Minh Phương tái hiện ca khúc ăn khách một thời Nơi thời gian ngừng lại. Duy Hiếu – Lan Anh trình diễn ca khúc Đêm cô đơn. Kết quả cuối cùng, các giám khảo Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam thống nhất chọn Văn Phong và Minh Phương và nói lời tạm biệt với Duy Hiếu, Lan Anh.

Mê mệt thí sinh 19 tuổi, Khá Như bị Trấn Thành khuyên nên tự trọng - Ảnh 6.

Lan Anh.

Tập 2 Ca sĩ thần tượng sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 thứ Bảy ngày 23/6 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...