Lời khuyên của Hồng Nhung, Đinh Mạnh Ninh cho thí sinh Vietnam Idol 2012

Xuất hiện trong đêm công bố kết quả top 4 của Vietnam Idol vào ngày 21–12 vừa qua là hai giọng ca đến từ Hà Nội là diva Hồng Nhung và nam ca sĩ trẻ Đinh Mạnh Ninh. Đinh Mạnh Ninh đã mang Hà Nội trà đá vỉa hè đến sân khấu của Vietnam Idol […]

Xuất hiện trong đêm công bố kết quả top 4 của Vietnam Idol vào ngày 2112 vừa qua là hai giọng ca đến từ Hà Nội là diva Hồng Nhung và nam ca sĩ trẻ Đinh Mạnh Ninh.

Đinh Mạnh Ninh đã mang Hà Nội trà đá vỉa hè đến sân khấu của Vietnam Idol với phong cách biểu diễn trẻ trung và khác với một Đinh Mạnh Ninh trước đây. Không chỉ hát mà còn hòa mình cùng vũ đoàn, anh như đưa khán giả theo chân mình đến từng con phố ở Hà Nội. Sau phần biểu diễn đó, Đinh Mạnh Ninh đã chia sẻ rằng anh cực kỳ thích giọng hát của Hoàng Quyên bởi cô sở hữu giọng ca đầy nội lực.

Nếu Đinh Mạnh Ninh mang đến cho khán giả và Ban giám khảo sự sôi động thì diva Hồng Nhung đã khiến mọi người phải bùi ngùi khi thể hiện ca khúc Papa đầy cảm xúc một cách tuyệt vời. Nữ diva đã đốt cháy khán đài bằng chất giọng trong, cao và đẳng cấp của mình. Hồng Nhung cũng lên tiếng bênh vực chương trình năm nay khi khán giả phàn nàn về chất lượng thí sinh không đồng đều và cuộc thi có vẻ lép vế hơn những sân chơi khác đang diễn ra song song.

 

Duy Tường

Quay phim: Khánh Toàn

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...