Lời thì thầm từ quá khứ – những ý niệm lạc quan về sự sống và cái chết

Lời thì thầm từ quá khứ là bộ phim đầu tiên mà Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) ứng dụng những kỹ thuật dựng phim, kỹ xảo hình ảnh hiện đại để đáp ứng ý tưởng sáng tạo của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Thông điệp phim tuy giản đơn nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng tỉnh táo nhận thức đầy đủ: Hãy luôn trân trọng những điều tốt đẹp mà người khác đã đem lại cho mình.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng như Minh Huyền, Phương Oanh, Chí Nhân, Thanh Sơn, Tiến Lộc, Công Dũng… Câu chuyện phim bắt đầu với một tai nạn bất ngờ xảy ra trước ngày cưới, cướp đi mạng sống của Tuấn – một phóng viên trẻ năng động. Người vợ tương lai của anh đối mặt với những nỗi đau, sự dằn vặt và thậm chí muốn buông xuôi cuộc sống.

Những ảo giác khó lý giải, những tình cảm không định lượng được bằng lý trí và cả những bất ngờ từ những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại… tất cả dẫn dắt người vợ bước vào một hành trình mới, để rồi từ đó khám phá ra những sự thật và hiểu thêm được rất nhiều điều trong cuộc sống.

loi-thi-tham-tu-qua-khu

Lời thì thầm từ quá khứ có thể xem như một hành trình dài, bắt đầu từ sự đau đớn nhưng lại hé mở dần những ý niệm rất lạc quan về sự sống và cái chết. Điều đó cũng giống như mỗi chúng ta, khi bị đặt trước giới hạn không thể có đường lùi cũng chính là lúc, mỗi người có thể phát huy tốt nhất những tố chất tiềm ẩn trong bản thân.

Bộ phim khai thác yếu tố tâm linh nên nhiều cảnh tượng nhuốm màu liêu trai. Khán giả sẽ hồi hộp bất ngờ với sự dẫn dắt tài tình của đạo diễn Mai Hồng Phong và cùng sống với các nhân vật trong suốt 35 tập phim được phát sóng vào 21h30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 30–7–2014. Mời quý khán giả chú ý đón xem.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...