Lời tỏ tình của Hari Won và Sơn Ngọc Minh

Sau hit Love you, hate you, Hari Won tiếp tục tung ca khúc mới. Lần này, cô sẽ kết hợp với nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh trong bài hát mang tên Lời tỏ tình. Đây là lần thứ hai cả hai kết hợp cùng nhau sau sản phầm ngẫu hứng Mùa xuân trở về

Chính vì từng hợp tác khá ăn ý trước đây nên Sơn Ngọc Minh và Hari Won đã dễ dàng thể hiện Lời tỏ tình ngọt ngào và nhiều cảm xúc. Bên cạnh đó, cá tính âm nhạc của mỗi người cũng đã góp phần tạo nên điểm đặc biệt mới lạ trong ca khúc này.

Hari Won - Son Ngoc Minh (3)Hari Won - Son Ngoc Minh (5)Hari Won - Son Ngoc Minh (7)Hari Won chia sẻ: “Có thể nói, Sơn Ngọc Minh là một trong những người bạn cực kì ăn ý với Hari trong showbiz, là một người trẻ nhưng rất cầu tiến và chuyên nghiệp khi làm việc, chính vì thế với lần hợp tác trở lại lần này Hari luôn cảm thấy yên tâm khi kết hợp cùng Sơn Ngọc Minh bởi sự tận tình và nhiệt huyết trong công việc”.

Hari Won - Son Ngoc Minh (8)Hari Won - Son Ngoc Minh (9)Lời tỏ tình là sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, hòa âm bởi Đỗ Hiếu. Trước đó, Châu Đăng Khoa cũng là tác giả các ca khúc hit của Sơn Ngọc Minh như Không thể quên em và của Hari Won với Hương đêm bay xa, Love you hate you

Hari Won - Son Ngoc Minh (13)Hari Won - Son Ngoc Minh (18)

Hari Won - Son Ngoc Minh (22)

Hari Won - Son Ngoc Minh (20)Phiên bản audio của Lời tỏ tình đã được đăng tải trên các trang nhạc trực tuyến. Còn phiên bản MV sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới với nhiều hình ảnh ngọt ngào xen lẫn hài hước của đôi tình nhân hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự yêu thích, quan tâm từ nhiều khán giả. Bộ ảnh đẹp mắt trên cũng là một món quà mà Hari Won và Sơn Ngọc Minh dành tặng cho khán giả nhân dịp ra mắt dự án âm nhạc mới lần này.

LINH LÊ

Ảnh: PRO-K

Stylist: KYE NGUYỄN

Trang phục: EMILY HOUSE, TOPSHOP TOPMAN, BONJOUR VÕ VĂN TẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...