Loki Bảo Long năng động trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới của mình, Loki Bảo Long đã thay đổi phong cách với hình ảnh thanh lịch, màu sắc và không kém phần cá tính. Với những đạo cụ thể thao đa dạng, anh chàng đã đem đến những shoot hình thú vị và tràn đầy màu sắc.

 

IMG_7328

IMG_7291

IMG_7282

IMG_7409Từ đầu chương trình X-Factor đến nay có thể thấy Loki Bảo Long đã trải qua rất nhiều lần lột xác cả về phong thái trình diễn lẫn phong cách thời trang của chính mình. Lúc bụi bặm, khi lãng tử và qua bộ ảnh lần này ta còn có thể thấy một sự trẻ trung sôi nổi nơi con người anh.

IMG_7366

IMG_7356

IMG_7260

IMG_7238

41

Trở thành một trong mười sáu nhân tố bí ẩn của chương trình X-factor Việt Nam, Loki Bảo Long đã và đang phấn đấu rất nhiều cho từng phần thể hiện của mình. Từ luyện thanh đến phong thái trình diễn, anh chàng đều dốc toàn sức tập luyện để có một màn trình diễn ấn tượng vào đêm live show sắp đến. Bên cạnh đó, Loki còn dành thời gian tham gia vào các hoạt động thiện nguyện cũng như tổ chức những hoạt động ý nghĩa cho fan club của mình. Sắp đến đây anh chàng có tổ chức một buổi offline cho fan của mình vào ngày 3/8 lúc 17h30 tại studio of saiga cafe. Đây là buổi off để cảm ơn mọi người đã đồng hành và động viên Loki trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.
Stylist : Kye Nguyễn
Photo: Hoàng Phúc
Make up: Vương Khiêm
Costumes: Zappa Homme

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...