Lộn xộn band chiếm trọn số điểm tuyệt đối với ca khúc châm biếm thói sống ảo của giới trẻ

Tiết mục cuối cùng trong đêm thi Sing My Song vừa qua là Lộn xộn band với ca khúc “Nổi tiếng dễ không” nói về việc sống ảo của giới trẻ hiện nay.

Lộn xộn band chiếm trọn số điểm tuyệt đối với siêu hit "Nổi tiếng dễ không"

Tiết mục cuối cùng trong đêm thi là Lộn xộn band với ca khúc “Nổi tiếng dễ không” nói về việc sống ảo của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, bài hát cũng là góc nhìn đa chiều, ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy mình trong đó và có cho mình một thông điệp riêng. Âm nhạc của Lộn xộn band tiếp tục tạo ấn tượng khi kết hợp với rap, lời bài hát gần gũi với cuộc sống. Bên cạnh đó, phần đầu tư về tiết mục với ánh đèn nhấp nháy trên trang phục và phần đánh Piano của thành viên Trần Quỳnh thật sự đã tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Đây tiếp tục là “siêu hit” của Lộn xộn band tại Sing My Song.

Lộn xộn band chiếm trọn số điểm tuyệt đối với siêu hit "Nổi tiếng dễ không"

HLV Hồ Hoài Anh nhận xét đây là nhóm nhạc luôn giữ được phong độ và anh mong rằng sau này nhóm nổi tiếng sẽ mãi giữ được sự hồn nhiên. HLV Giáng Son chia sẻ bài này và bài vòng trước đều rất chất và khi ra thị trường sẽ rất “ăn”. HLV Đức Trí hào hứng nói “trong chương trình này anh yêu tụi em nhất”  và cho biết đây là nhóm luôn giữ được phong độ và tạo nên sự thú vị đặc biệt, anh rất tự hào vì có nhóm trong chương trình. Kết quả, nhóm được 21/21 số điểm tuyệt đối từ hội đồng giám khảo chuyên môn.

Lộn xộn band chiếm trọn số điểm tuyệt đối với siêu hit "Nổi tiếng dễ không"

Kết thúc đêm thi, 4 thí sinh ra sân khấu lắng nghe kết quả. HLV Đức Trí dành 3 điểm cho Lộn xộn band, HLV Giáng Son dành 3 điểm cho Khánh Ly, HLV Hồ Hoài Anh dành 3 điểm cho Dư Quốc Vương. Và kết quả, Lộn xộn band có số điểm cao nhất là 24  điểm và HLV Lê Minh Sơn lựa chọn Khánh Ly, cả hai cùng nhau bước vào vòng Chung kết. Chương trình nói lời chia tay Dư Quốc Vương và Dật Hanh.

Tập 7 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất với màn tranh đấu của 7 thi sinh team Giáng Son sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 15/8 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...