Lộng lẫy đen và trắng như Alexander McQueen

Thương hiệu Alexander McQueen vừa giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2013 độc đáo chỉ với 10 thiết kế tại Nhà hát Opéra Comique, Paris, Pháp trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris Thu Đông 2013. Sự kiện này không có sự góp mặt của giám đốc sáng tạo, Sarah Burton do cô […]

Thương hiệu Alexander McQueen vừa giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2013 độc đáo chỉ với 10 thiết kế tại Nhà hát Opéra Comique, Paris, Pháp trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris Thu Đông 2013. Sự kiện này không có sự góp mặt của giám đốc sáng tạo, Sarah Burton do cô đang mang song thai.

Trong buổi trình diễn những thiết kế thu đông của hãng, các người mẫu xuất hiện theo cặp gần như đối xứng nhau. Cảm hứng của bộ sưu tập nghiêng về tôn giáo và thậm chí là ý tưởng về giáo hoàng kết hợp với một tinh thần hoàng gia. Điều này thể hiện rõ trong 10 thiết kế thu đông tuyệt đẹp của Alexander McQueen.

Các thiết kế của hãng mang đến vẻ ngoài lộng lẫy, từ những khung được đính ngọc trai trên đầu các người mẫu đến những chiếc váy nhiều lớp rộng thùng thình, được thêu phía trước ngực như một tác phẩm nghệ thuật. Các mẫu váy cứ như được điêu khắc hoàn toàn và điểm thêm những chiếc dây da đính ngọc trai. Chỉ với hai màu sắc chủ đạo là đen và trắng, các thiết kế được Sarah Burton biến hóa trở nên cuốn hút đến khó tả.

Các chi tiết bằng ngọc trai, vải, vải thêu và lông vũ tạo thành một tác phẩm tuyệt vời, hoàn hảo cho  thời trang sang trọng. Mỗi người sẽ có cách riêng để suy ngẫm lại thông điệp mà bộ sựu tập này mang đến cũng như hình dung về phiên bản của những thiết kế sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng thời trang.

 

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...