Lọt top 6 nhưng những gì Á hậu Kiko Chan ghi dấu tại Miss Globe thật khó quên

Qua muộn 2 ngày vì sự cố visa, Á hậu Kiko Chan đã bỏ lỡ những phần thi phụ trong khuôn khổ Miss Globe 2018 đang diễn ra. Tuy nhiên, vào ngày 27/1, người đẹp đã lọt vào top 6 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi và ẵm thêm giải phụ Trang phục dạ hội đẹp nhất của cuộc thi.

Cuộc thi Miss Globe 2018 chính thức khép lại với nhiều cảm xúc và kỉ niệm đẹp dành cho hơn 40 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới.

Sau gần một tuần lễ tranh tài tại các vòng thi, chủ nhân của chiếc vương miện cao quý đã thuộc về Kara Granger – Hoa hậu Canada, Á hậu 1 của cuộc thi thuộc về Hoa hậu nước chủ nhà Trung Quốc, Á hậu 2 là Hoa hậu Mỹ.

KKC1

Đại diện của Việt Nam – Á hậu Kiko Chan lọt vào  top 6 thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi. Bên cạnh đó trong phần thi phụ, người đẹp giành giải Trang phục dạ hội đẹp nhất của nhà thiết kế Brian Võ.

Chia sẻ sau cuộc thi, người đẹp Nam Định cho biết: “Vì thời gian tham gia cuộc thi gấp rút nên tôi chưa có nhiều cơ hội để luyện tập cũng như chuẩn bị kĩ lưỡng hành trang đến với cuộc thi. Bên cạnh đó, đến trễ 2 ngày do sự cố visa đã khiến tôi mất khá nhiều điểm ở phần thi phụ. Tuy nhiên, kết quả này cũng là một sự cố gắng của tôi và tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó”.

KKC2

Người đẹp Việt Nam giành giải Trang phục dạ hội đẹp nhất, về top 6 chung cuộc tại Miss Globe 2018.

Á hậu Kiko Chan còn tiết lộ rằng, cuộc thi kết thúc trước dự kiến nên người đẹp và các thí sinh khác đã không thể trình diễn quốc phục dân tộc. Đó là điều khiến cô cảm thấy tiếc nuối nhất tại Miss Globe 2018.

Ngoài phần thi Trang phục dạ hội, thì phần thi Tài năng, người đẹp cũng được Ban tổ chức đánh giá cao và lọt vào top thí sinh tài năng khi thể hiện cảm xúc ca khúc “Hello Việt Nam” bằng 2 thứ tiếng.

KKCCC

Kiko Chan chụp hình lưu niệm cùng Miss Thailand.

Trước khi chia tay các thí sinh, Kiko Chan đã dẫn họ đi tham quan tại các địa điểm đẹp ở Bắc Kinh. Người đẹp còn mua quà lưu niệm để gửi tặng đến hơn 40 thí sinh tại cuộc thi năm nay.

Vào tối 27/1, Á hậu Kiko Chan sẽ thực hiện chuyến bay về Việt Nam. Người đẹp còn tiết lộ sẽ thực hiện chuyến thiện nguyện trong thời gian tới và giữ lời hứa với fan hâm mộ bằng việc ra mắt MV đầy tay của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...