Lựa chọn của trái tim: Người mẫu nam hối hận vì loại diễn viên Huỳnh Như

Sau khi trải qua cả 3 vòng, xem mặt cả 3 cô gái, chàng người mẫu Nhâm Phương Nam quyết định chọn lại… cô đầu tiên mình tự loại khỏi “Lựa chọn của trái tim”.

Tập 21 gameshow hẹn hò “Lựa chọn của trái tim” vừa lên sóng lúc 20h30 ngày 23/5 trên kênh VTV3. Tập 21 là hành trình chinh phục trái tim 3 cô gái cá tính của chàng người mẫu Hà thành Nhâm Phương Nam (24 tuổi, Hot Face Việt Nam 2017).

Trải qua bốn mối tình, vượt qua những lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Phương Nam đặt quyết tâm phải kiếm được 1 tỷ ở tuổi 30 thì mới lấy vợ. Nhưng do chưa đạt được mục tiêu, anh chàng đến chương trình để… hẹn hò là chính, chứ không nghĩ xa hơn.

Lựa chọn của trái tim: Người mẫu nam hối hận vì loại diễn viên Huỳnh Như

Nhâm Phương Nam (đeo mặt nạ cá chình) được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái: Cao Tâm (mặt nạ cá xanh, 25 tuổi, nhân viên kinh doanh bất động sản, đến từ Bình Thuận), Sao Băng (nghệ danh Sha Băng, mặt nạ rắn biển, 29 tuổi, ca sĩ tự do, cũng đến từ Bình Thuận), và Huỳnh Như (mặt nạ cá vàng, 21 tuổi, sinh viên, đến từ Bến Tre).

Trong đó, Cao Tâm đến hẹn đầu tiên. Sau lời chào hỏi, biết được Phương Nam nhỏ tuổi hơn mình, cô nàng đã chủ động giấu tuổi của mình để buổi hẹn hò diễn ra thoải mái. Không ngại chia sẻ về tính cách thất thường lúc nóng, khi lạnh của bản thân với Phương Nam, Cao Tâm đã nhận được sự đồng cảm từ anh chàng: “Mình cũng thường như vậy, Tâm là một người sống nội tâm”. Làm kinh doanh bất động sản, thế nhưng Cao Tâm lại không thích con trai làm chung nghề. Cô sợ bị lừa dối và cảm thấy không có niềm tin vào những anh chàng “có tài ăn nói”.

Lựa chọn của trái tim: Người mẫu nam hối hận vì loại diễn viên Huỳnh Như

Thấy mái tóc của Phương Nam quá dài, Cao Tâm đã khéo léo vén tóc cho chàng người mẫu. Hành động ân cần và tinh tế của Cao Tâm đã ghi được điểm trong mắt chàng trai. Về chuyện tình cảm, Cao Tâm cho biết cô không quan trọng tuổi tác, chỉ cần người đó chân thật là đủ. Qua lời chia sẻ của Cao Tâm, Phương Nam cũng đoán được trong quá khứ cô nàng đã từng bị lừa dối.

Xuất hiện ngay sau Cao Tâm là Sha Băng – cô nàng ca sĩ sở hữu một ngoại hình hết sức cuốn hút. Ngay khi mở lời, Phương Nam đã khen giọng nói của Sha Băng “rất hay”, điều này khiến cô ca sĩ cảm thấy vui. Biết được Sha Băng đã vượt quãng đường hơn 30km để đến nơi hẹn hò, Phương Nam cảm thấy có lỗi, anh chủ động đề nghị sẽ là người “dẫn dắt” buổi hẹn vì Sha Băng “không giỏi bắt chuyện cho lắm”.

Lựa chọn của trái tim: Người mẫu nam hối hận vì loại diễn viên Huỳnh Như

Chia sẻ về quan điểm sống, Sha Băng hích sự rõ ràng, cái gì ra cái đó, Phương Nam lại cho rằng những người làm nghệ thuật, thường chỉ sử dụng mối quan hệ tình cảm mập mờ như là một thứ vũ khí, để có thể tạo dựng sự nghiệp của mình. Từ nhỏ Sha Băng phải vừa đi học, vừa mưu sinh, nên khi Phương Nam hỏi: “Có khi nào muốn tìm một người để lo lắng hết cho mình không?”, cô không ngần ngại trả lời: “Không”, đồng thời nhấn mạnh: “Băng muốn tự lập, không muốn dựa dẫm vào ai”.

Lựa chọn của trái tim: Người mẫu nam hối hận vì loại diễn viên Huỳnh Như

Đến cuối buổi hẹn, nhận ra sự yếu đuối trong tâm hồn Sha Băng, Phương Nam nói “mình vẫn muốn tìm một người có tâm hồn mạnh mẽ hơn”. Về phần Sha Băng, cô nàng tự tin “đến giờ vẫn chưa có gì là không hợp cả”.

Huỳnh Như – cô sinh viên trẻ ngành diễn xuất đến hẹn sau cùng. Chỉ vừa gặp mặt, Huỳnh Như đã đề cập đến chuyện “yêu xa” vì cô học tại Sài Gòn, còn Phương Nam thì hoạt động chủ yếu ở Hà Nội.

Huỳnh Như hỏi Phương Nam “nếu em xấu xí anh có chọn em không?”, khi nghe Phương Nam nói “không quan trọng ngoại hình”, cô nàng khẳng định sẽ không “dao kéo” chỉ để làm vừa lòng người khác.

Sau đó cả hai đã bàn đến việc sẽ vào thăm nhau bao nhiêu lần, khi nào, trông họ giống như một cặp tình nhân thật sự chứ không phải vừa mới quen nhau nữa. Huỳnh như còn khẳng định, cô muốn một mối quan hệ bình đẳng, đi chơi, tất cả những chi phí không để một mình người yêu phải chi trả và công việc nhà không phải chỉ một mình người phụ nữ phải làm.

Lựa chọn của trái tim: Người mẫu nam hối hận vì loại diễn viên Huỳnh Như

Qua lời nói, Phương Nam nhanh chóng nhận ra Huỳnh Như là một cô nàng cực kỳ “ngây thơ”. Nhưng đây cũng là thứ ghi điểm trong mắt chàng người mẫu, vì theo anh “những người trong sáng và ngây thơ thì đương nhiên là ai cũng yêu thích”.

Buổi hẹn kết thúc, Phương Nam và Huỳnh Như đã trao nhau cái ôm trước khi chia tay.

Sau vòng hẹn hò nhanh, trên ghế nóng Lựa chọn của trái tim, Phương Nam quyết định loại Huỳnh Như vì “chưa đủ chín chắn đi tiếp”, vì tình cảm “chưa phải là tình yêu đôi lứa”. Lột mặt ra về đầu tiên, cô nữ sinh trẻ đã tặng cho Phương Nam một món quà và chàng người mẫu tỏ vẻ tiếc nuối nói “không biết sự quan tâm này có đến quá muộn hay không?”. Còn Huỳnh Như thì vẫn hy vọng Phương Nam sẽ thay đổi quyết định của mình. Cô nói rằng “nếu Phương Nam chọn lại thì mình vẫn chấp nhận”.

Lựa chọn của trái tim: Người mẫu nam hối hận vì loại diễn viên Huỳnh Như

Trở lại sân khấu Lựa chọn của trái tim, trước khi đưa ra lời nhận xét, Phương Nam tiến đến ôm lấy Cao Tâm và cả Sha Băng. Sau đó, anh chàng quyết định loại Cao Tâm vì chỉ xem cô như người chị gái. Những tưởng Sha Băng sẽ cùng Phương Nam bắt đầu chuyện tình mới thì bất ngờ, sau khi Sha Băng gỡ bỏ lớp mặt nạ, Phương Nam đã nói lời xin lỗi…

Phương Nam quyết định “lật kèo” khi chọn lại Huỳnh Như, người anh đã loại ngay vòng đầu tiên. Trước quyết định này của chàng người mẫu, Sha Băng chỉ còn biết… cười trừ.

Lựa chọn của trái tim: Người mẫu nam hối hận vì loại diễn viên Huỳnh Như

Buổi hẹn cuối cùng đã được chuẩn bị với sâm-panh và ánh nến lung linh, Phương Nam là người đến trước. Và Huỳnh Như cũng đã nhận lời “thỉnh cầu” từ Phương Nam, cô đã đến và cùng chàng người mẫu mở ra một cánh cửa tình yêu mới theo tiếng gọi của trái tim.

Tập 22 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 ngày 30/5 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...