Lừa vằn, đứa con lai cực hiếm trong giới động vật

Chú lừa vằn Ippo 3 tháng tuổi là đứa con lai cực hiếm giữa ngựa vằn và lừa sống tại một khu bảo trợ vật nuôi ở Florence, Ý.      Trang trại này do gia đình Aglietti xây dựng để cưu mang những con vật bị ngược đãi hoặc bỏ rơi. Hiện tại, họ […]

Chú lừa vằn Ippo 3 tháng tuổi là đứa con lai cực hiếm giữa ngựa vằn và lừa sống tại một khu bảo trợ vật nuôi ở Florence, Ý.

     Trang trại này do gia đình Aglietti xây dựng để cưu mang những con vật bị ngược đãi hoặc bỏ rơi. Hiện tại, họ đang nuôi 170 con vật, gồm cả lạc đà không bướu, lạc đà và lợn Việt Nam. Từ tháng Bảy năm nay, đại gia đình này đã có thêm thành viên mới là Ippo.

     Lúc trước, chú ngựa vằn Martin, được đưa về từ một sở thú đóng cửa, đã nhảy hàng rào sang nơi sinh sống của bầy lừa và phối ngẫu với Giada, cô lừa thuộc giống Amiata quý hiếm.

     Chẳng ai phát hiện cho đến 12 tháng sau, tình yêu đó kết tinh thành Ippo, đứa con lai nửa lừa nửa ngựa vằn vô cùng xinh xắn, thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

     Ippo đang ngày càng nổi tiếng hơn. Chủ trang trại cho biết họ đã nhận được những lời đề nghị sử dụng hình ảnh của Ippo, trong đó có cả dự án làm phim hoạt hình từ hãng Disney và gợi ý từ một công ty sản xuất thú nhồi bông.

Nguồn: AFP, DIGITAL JOURNAL

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...