Luala Milano chính thức khai trương tại TP. HCM

Tối 8−3 vừa qua, Luala Milano đã tưng bừng tổ chức đêm thời trang Ladies Night tôn vinh phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây cũng là đêm giới thiệu chính thức đến giới truyền thông và những người yêu thời trang rằng Luala Milano đã khai trương tại TP. HCM. Buổi khai […]

Tối 8−3 vừa qua, Luala Milano đã tưng bừng tổ chức đêm thời trang Ladies Night tôn vinh phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây cũng là đêm giới thiệu chính thức đến giới truyền thông và những người yêu thời trang rằng Luala Milano đã khai trương tại TP. HCM.

Buổi khai trương Luala Milano diễn ra trong không gian sang trọng của cửa hàng Luala Milano với sự tham dự của nhiều khách mời là những người mẫu, những nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam cũng như những người yêu thời trang. Cũng trong buổi khai trương này, những bộ sưu tập là những thiết kế hàng hiệu mới nhất từ các thương hiệu danh tiếng như Oscar de la Renta, Victoria Beckham, Escada… được các người mẫu nổi tiếng gồm Trang Khiếu, Andrea Aybar, Kỳ Hân… trình diễn.

Mùa xuân hè này, Luala Milano giới thiệu đến người yêu thời trang những mẫu thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, tuy đơn giản nhưng sang trọng. Màu sắc trong những bộ sưu tập này nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật. Những mẫu thiết kế với form dáng suôn hay những mẫu váy quen thuộc được cách tân bằng những đường chít eo hay xẻ cổ chữ V cá tính… đã được Luala Milano giới thiệu trong buổi khai trương này. Không chỉ mang vẻ đẹp quốc tế đến gần hơn với tín đồ thời trang Việt, cập nhật những xu hướng thời trang xuân hè thịnh hành trên thế giới mà đêm Ladies Night của Luala Milano còn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong ngày lễ đặc biệt này.

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn theo dõi lại những hình ảnh trong đêm Ladies Night ấn tượng và đầy màu sắc này.

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...