Lucy Như Thảo diện thiết kế trễ vai, kheo vòng eo 60cm

Trong khoảnh khắc thử trang phục, Lucy Như Thảo lần đầu để lộ vòng eo 60cm. Đây là lần hiếm hoi, mỹ nhân trẻ khoe vòng 2 dù trước đó được khen ngợi vóc dáng gợi cảm.

 

Gương mặt mới của làng phim Việt Nam vừa xuất hiện trong sự kiện khai trương một thương hiệu thời trang tại thành phố Hồ Chí Minh. Có mặt tại sự kiện, Lucy Như Thảo tiết lộ, ngoài đến chung vui trong buổi khai trương, cô còn chọn trang phục jeans vì thiết kế phù hợp dân văn phòng, và cả những trang phục trên phim ảnh, đời thường.

Người đẹp gốc Long An tiết lộ, sau khi tốt nghiệp Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, cô theo học cao học tại Đại học kinh tế. Vừa hoàn thành vai diễn sinh viên trong dự án “Hoa cúc vàng trong bão”, Lucy Như Thảo sắp xếp thời gian chuẩn bị cho công việc một trưởng phòng truyền thông. Khác hoàn toàn phong cách thoải mái của diễn viên, người đẹp chọn trang phục năng động, thoải mái di chuyển khi đến văn phòng khi cần thiết. Nói về việc chọn jeans, Lucy Như Thảo cho biết cô lưu tâm đến độ co giãn của sản phẩm để tiện di chuyển.

Trong khoảnh khắc thử trang phục, Lucy Như Thảo lần đầu để lộ vòng eo 60cm. Đây là lần hiếm hoi, mỹ nhân trẻ khoe vòng 2 dù trước đó được khen ngợi vóc dáng gợi cảm. Dù công việc vận rộn đến mấy, Lucy Như Thảo đều đến phòng gym 2 tiếng mới ngày. Những bài tập mông, đùi và đặc biệt là vòng eo được cô rất lưu tâm. Với Lucy Như Thảo, con gái vòng eo là “vũ khí” quan trọng nhất của sự gợi cảm. Nhờ vòng eo thon, cô khá tự tin chọn những trang phục bó sát, khoe đường cong chữ S.

“Đúng ra khi có vòng eo cơ thể ưng ý, người ta nên khéo khoe đôi chút. Cá nhân Thảo vừa đóng phim, vừa ấp ủ dự định làm văn phòng và học, nên việc ăn mặc cực kỳ cẩn thận. Eo thon, số đo hình thể đẹp đến mấy Thảo vẫn thích sự thanh lịch thay vì phô trương hình thể” – cô cho biết.

Trước đó, sau khi nhận giải “Gương mặt khả ái” của cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng 2016, cô lấn sân phim ảnh bằng các dự án: Hương đồng nội, Cali mùa hoa vàng, Phận làm dâu, Duyên định kim tiền, Hôn lễ mùa thu, Những phận đời trớ trêu, Lời nguyền Domino, Những khúc sông dậy sóng…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...