Lucy Như Thảo giản dị ngoài đời, đối lập vẻ ngoài ‘đanh đá’ trong ‘Phận làm dâu’

Khác xa so với hình ảnh ‘khó ưa’ trong Phận làm dâu, ngoài đời người hâm mộ nhận thấy Lucy Như Thảo là một nghệ sĩ gần gũi, sống giản dị và tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.

Tại buổi gặp gỡ và giao lưu cùng sinh viên trường Đại học lao động xã hội cơ sở 2, Lucy Như Thảo trao 10 phần học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó. Số tiền được hỗ trợ từ hoa hậu Ngọc  Diễm, MC Vũ  Mạnh Cường, Lucy Như Thảo và các mạnh thường quân. Từng là sinh viên Đại học bách khoa và hiện đang theo học học cao học tại Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Lucy Như Thảo đồng cảm với những sinh viên xa nhà gặp hoàn cảnh đặc biệt. Cô mong muốn, sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa để góp phần tạo động lực cho sinh viên chinh phục giấc mơ giảng đường đại học.

Cô cho biết, khác với tâm trạng lo sợ không dám bước ra khỏi nhà vì bị công kích trên mạng xã hội, nay Lucy Như Thảo thoải mái hơn hẳn. Trước đó, vì nhập vai vợ hai cướp chồng trong “Phận làm dâu” (phát sóng THVL), Lucy Như Thảo nhận đủ gạch đá. Thậm chí cô còn bị dọa đánh nếu bước ra khỏi nhà.

 Cô chia sẻ: “Thảo cũng từng khó khăn khi từ Long An lên thành phố Hồ Chí Minh theo học. Cơ hội để về nhà dễ dàng hơn các bạn khác, nhưng về kinh tế phải cố gắng bươn trải bằng đủ việc làm thêm khác nhau. Hôm nay chúng ta có thể khó khăn hơn bạn bè đồng trang lứa, nhưng số phận sẽ thay đổi nếu mỗi người có cố gắng và quyết tâm. Đừng lấy nghèo khó làm rào cản, mà xem đó là thử thách phải vượt qua để có tương lai sáng sủa. Thảo tin, khi đủ cố gắng, mỗi chúng ta sẽ thành công khi ra đời”.
Sau chương trình, Lucy Như Thảo thân thiện chụp ảnh giao lưu cùng sinh viên. Cô không ngờ mình được đón nhận thay vì ghét bỏ như nhân vật trên phim. Ngay sau buổi giao lưu, Lucy Như Thảo lên Đà Lạt tham gia dự án truyền hình “Hoa cúc vàng trong bão” của đạo diễn Nhâm Minh Hiền.
Trước đó, sau khi nhận giải “Gương mặt khả ái” của cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng 2016, cô lấn sân phim ảnh bằng các dự án  Hương đồng nội, Cali mùa hoa vàng, Phận làm dâu, Duyên định kim tiền, Hôn lễ mùa thu, Những phận đời trớ trêu, Lời nguyền Domino, Những khúc sông dậy sóng… Song song việc học cao học, Lucy Như Thảo hiện làm trưởng phòng truyền thông cho một công ty tại TP.HCM.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...