Lương Bằng Quang, Đức Tuấn không ngại mưa gió để “leo Everest”

Mặc cho cơn mưa nặng hạt vào tối ngày 8-9, các ca sĩ Lương Bằng Quang, Đức Tuấn, Sevinch Hạnh Phúc, Đăng Quang vẫn tham dự lễ ra mắt phim Everest

Ca – nhạc sĩ Lương Bằng Quang là một trong những khách mời có mặt sớm nhất tại buổi ra mắt phim Everest hôm 8-9 vừa qua. Là một người đam mê các môn thể thao mạo hiểm, Lương Bằng Quang rất thích những bộ phim khai thác đề tài thử thách sức mạnh và ý chí của con người. Buổi ra mắt phim Everest còn có sự góp mặt của ca sĩ Đức Tuấn. Giống như Lương Bằng Quang, Đức Tuấn cũng rất thích thể thao. Do đó, những bộ phim giàu tính hành động và mạo hiểm như Everest luôn có sức hút với nam ca sĩ này. Cả hai ca sĩ đều rất nóng lòng được chứng kiến hành trình chinh phục nóc nhà thế giới năm 1996 được tái hiện lại trong phim.

Bên cạnh đó, hai ca sĩ trẻ Đăng Quang (The Voice 2015) và Sevinch Hạnh Phúc (X-Factor 2014) cũng không giấu nổi sự háo hức trở thành những khán giả đầu tiên trên thế giới được xem Everest. Trong khi Sevinch Hạnh Phúc đến rạp vì hâm mộ nữ minh tinh Keira Knightley thì Đăng Quang lại hy vọng bộ phim sẽ truyền cảm hứng cho anh thực hiện hành trình chinh phục Everest trong tương lai.

THÔNG TIN

Dựa trên câu chuyện có thật vào năm 1996, Everest mô tả lại thảm kịch về một cơn bão tuyết mạnh nhất lịch sử lúc bấy giờ bất ngờ ập đến, đẩy hàng loạt nhà leo núi vào thế lâm nguy trong hành trình chinh phục nóc nhà thế giới.

Everest chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 18-9-2015 – cùng ngày khởi chiếu toàn cầu với các định dạng 3D và IMAX 3D.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...