Lương Bằng Quang tiết lộ người yêu hotgirl Ngân 98 “cực kỳ ngoan”

Tham gia chương trình Sài Gòn đêm thứ 7, nam ca sĩ Lương Bằng Quang anh đang có một tình yêu hạnh phúc với hotgirl Ngân 98.

 

Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7, Lương Bằng Quang trình bày bản hit đình đám từng sáng tác cho Tóc Tiên – Em không là duy nhất. Đặc biệt, màn biểu diễn piano điệu nghệ, toát lên “soái khí” ngời ngời của Lương Bằng Quang khiến ca khúc trở nên vô cùng mới mẻ.

Lương Bằng Quang tiết lộ người yêu hotgirl Ngân 98 cực kỳ ngoan - Ảnh 1.

Trò chuyện với MC Minh Đức, nam ca sĩ còn tiết lộ về chuyện tình showbiz với hotgirl Ngân 98 đang được dư luận quan tâm. Lương Bằng Quang cho biết mẫu người yêu lý tưởng của mình là những cô gái có ngoại hình gợi cảm nhưng tính cách lại cực kỳ ngoan.

Ngoài ra, Lương Bằng Quang khẳng định toàn bộ cơ ngơi hàng chục tỷ đồng của mình đều tích góp từ công việc liên quan đến âm nhạc. Anh cho biết tuy khối tài sản của mình còn thua xa nhiều người trong làng giải trí nhưng bí quyết để anh có được mọi thứ như hiện tại đều nhờ vào kỹ năng tiết kiệm và tư duy kinh doanh song hành.

Nam ca sĩ – nhạc sĩ còn hào hứng chia sẻ về lớp dạy hát online của mình. Theo đó, lớp học này dành cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính miễn có niềm đam mê âm nhạc… Nam ca sĩ cho biết mình từng là người “hát dở” nên luôn ấp ủ mơ ước tạo lập một nơi để những người yêu ca hát nhưng không có cơ hội theo học ở những học viện.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...