Lương Bích Hữu và học trò chúc mừng album mới của Khang Việt

Sau gần bốn năm ấp ủ và chuẩn bị, ca sĩ Khang Việt đã chính thức giới thiệu đến truyền thông cùng công chúng yêu nhạc album vol 5 mang tên Muộn màng − Tìm về quá khứ do chính anh thực hiện. Kể từ sau album vol 4, ca sĩ Khang Việt dành nhiều thời […]

Sau gần bốn năm ấp ủ và chuẩn bị, ca sĩ Khang Việt đã chính thức giới thiệu đến truyền thông cùng công chúng yêu nhạc album vol 5 mang tên Muộn màng − Tìm về quá khứ do chính anh thực hiện.

Kể từ sau album vol 4, ca sĩ Khang Việt dành nhiều thời gian cho các chuyến lưu diễn của mình ở hải ngoại và trong nước. Trong thời gian này, anh cũng âm thầm chuẩn bị album vol 5 mang tên Muộn màng  Tìm về quá khứ. Đây là một album khá đặc biệt vì thời gian chuẩn bị khá dài, gần 4 năm. Album với 11 ca khúc nhạc trẻ của các nhạc sĩ, tác giả như Thái Thịnh, Quang Mẫn, Phạm Việt Hoàng, Mạnh Quân, Bình Nguyên… Album lần này, Khang Việt đã quyết định tự thực hiện dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy trong quá trình thu âm.

Sau gần 10 năm bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Khang Việt đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Cái tên Khang Việt được nhắc đến một cách độc lập, không còn gắn liền hay “dựa hơi” chị gái mình là ca sĩ Hồng Ngọc. Trong album này, Khang Việt còn tặng kèm khán giả 4 MV được quay công phu và đẹp mắt. Trong đó, MV Muộn màng được anh thực hiện tại Mỹ bởi chính công ty của chị gái mình − ca sĩ Hồng Ngọc.

Đến tham dự và chúc mừng cho album mới của Khang Việt là những anh chị, bạn bè thân thiết của anh như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Lương Bích Hữu, diễn viên Khương Ngọc, Thanh Trúc, Quốc Trường…

Thành Phạm
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...