Lương Vịnh Kỳ có “tin vui” sau nhiều năm hiếm muộn

Sau một thời gian dài sốt ruột lo lắng khi không thể mang thai, cuối cùng ở độ tuổi 38, Lương Vịnh Kỳ đã thực hiện được thiên chức kỳ diệu của một người phụ nữ.

Lương Vịnh Kỳ kết hôn với người chồng Tây Ban Nha Sergio từ năm 2011. Cô đã từng cảm thấy bế tắc và hết hi vọng sau nhiều năm mình không thể mang thai.

f3-4818-1404534177

Lương Vịnh Kỳ từng được mệnh danh là “mỹ nhân muộn chồng” của điện ảnh Hồng Kông. Sau khi kết hôn, cô lại tiếp tục mòn mỏi chờ đợi việc mang thai.

Bà bầu 38 tuổi tâm sự: “Tôi đã mang thai được 3 tháng rưỡi. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc đón nhận tin mừng này. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để có thai, đã có lúc tôi tuyệt vọng khi mình không thể. Chồng khuyên tôi hãy nghỉ ngơi, thư giãn đi và sau một kì nghỉ dưỡng, chúng tôi đã có em bé. Điều này thật tuyệt!”.

Liberatum+Hong+Kong+International+Festival+P86wWU6nigdx

Họ đã đón nhận tin vui từ tháng 7 nhưng đợi đến khi mọi việc thật sự chắc chắn mới công bố với mọi người

Là một chuyên gia dinh dưỡng, Sergio chăm chút từng li từng tí bữa ăn cho vợ. “Bất cứ cái gì tôi muốn ăn, Sergio đều xem xét kĩ để đảm bảo an toàn và đủ chất khi tôi ăn chúng”- Lương Vịnh Kỳ tâm sự.

Em bé sẽ là con trai hay con gái, điều đấy không quan trọng với Lương Vịnh Kỳ. Nhưng nếu là con gái thì sẽ rất tuyệt vì Sergio thích điều này hơn.

GigiLeung1

Lương Vịnh Kỳ rạng ngời hạnh phúc sau bao nhiêu năm chờ đợi

Linh Sunny

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...